Có 470 kết quả :

Một người Ukraine tập ném bom xăng ở thành phố Zhytomyr, Ukraine ngày 1/3Ảnh: Reuters

Những pha hớ của báo chí về xung đột Ukraine

TP - Khi hầu hết phương Tây ủng hộ Kiev trong cuộc xung đột với Nga, các cơ quan báo chí và mạng xã hội ở Mỹ và nhiều nơi khác ngập tràn câu chuyện ca ngợi Ukraine. Nỗ lực của Ukraine khi kháng cự lực lượng đông hơn và mạnh hơn trở thành đề tài đầy cảm hứng cho báo chí, nhưng trong mọi cuộc chiến đều có chiến tranh thông tin, từ tất cả các phía.
Dự án đầy tham vọng của hải quân Hàn Quốc

Dự án đầy tham vọng của hải quân Hàn Quốc

Quốc hội Hàn Quốc vừa thông qua khoản ngân sách đầu tiên trị giá 7,2 tỷ won (tương đương 6,1 triệu USD) dành cho dự án tàu sân bay của nước này (dự án CVX). Theo Asia Times, số tiền này sẽ được sử dụng như những khoản chi đầu tiên đối với công tác tư vấn, nghiên cứu khả thi và thiết kế.
Bên trong một chiếc xe buýt ở thành phố Lutsk của Ukraine. Ảnh minh họa: Bucket Listly.

Bắt cóc 20 con tin trên xe buýt ở Ukraine

TPO - Một người đàn ông vũ trang đang chiếm một xe buýt, giữ khoảng 20 người làm con tin ở trung tâm thành phố Lutsk ở tây bắc Ukraine, hãng tin Nga Sputnik dẫn thông báo của Sở Cảnh sát khu vực sáng 21/7 (giờ địa phương).
Một cuộc họp giữa Iran và Afghanistan. Cả Iran và Afghanistan đều mong muốn sẽ đạt được thỏa thuận với Taliban, để ổn định tình hình đất nước

Taliban sẽ đàm phán hòa bình với Iran

TPO - Đại diện Taliban đã đặt chân đến thủ đô Tehran, Iran để bắt đầu cuộc đàm phán chính thức với nước chủ nhà, trong bối cảnh IS cũng bày tỏ ý định đàm phán hòa bình với quốc gia láng giềng này để phần nào giảm bớt ảnh hưởng của Iran đối với thế giới Hồi giáo.
Lính Israel trốn xuống vệ đường khi rockets từ Gaza dội xuống.

Núi lửa Israel – Hamas bất ngờ hạ hoả

TPO - Trước sức ép quốc tế, một thoả thuận hưu chiến được loan báo chiều hôm qua và tiếp đó là biểu tình suốt tối ở hai bên dải Gaza với hai cảm xúc trái ngược. Thoả thuận tạm ngưng bắn không cho biết cụ thể thời hạn hiệu lực kéo dài bao lâu. Sự mập mờ này có thể khiến núi lửa xung đột Israel-Hamas tái bùng phát bất cứ lúc nào.