Có 459 kết quả :

Dự án đầy tham vọng của hải quân Hàn Quốc

Dự án đầy tham vọng của hải quân Hàn Quốc

Quốc hội Hàn Quốc vừa thông qua khoản ngân sách đầu tiên trị giá 7,2 tỷ won (tương đương 6,1 triệu USD) dành cho dự án tàu sân bay của nước này (dự án CVX). Theo Asia Times, số tiền này sẽ được sử dụng như những khoản chi đầu tiên đối với công tác tư vấn, nghiên cứu khả thi và thiết kế.
Bên trong một chiếc xe buýt ở thành phố Lutsk của Ukraine. Ảnh minh họa: Bucket Listly.

Bắt cóc 20 con tin trên xe buýt ở Ukraine

TPO - Một người đàn ông vũ trang đang chiếm một xe buýt, giữ khoảng 20 người làm con tin ở trung tâm thành phố Lutsk ở tây bắc Ukraine, hãng tin Nga Sputnik dẫn thông báo của Sở Cảnh sát khu vực sáng 21/7 (giờ địa phương).
Một cuộc họp giữa Iran và Afghanistan. Cả Iran và Afghanistan đều mong muốn sẽ đạt được thỏa thuận với Taliban, để ổn định tình hình đất nước

Taliban sẽ đàm phán hòa bình với Iran

TPO - Đại diện Taliban đã đặt chân đến thủ đô Tehran, Iran để bắt đầu cuộc đàm phán chính thức với nước chủ nhà, trong bối cảnh IS cũng bày tỏ ý định đàm phán hòa bình với quốc gia láng giềng này để phần nào giảm bớt ảnh hưởng của Iran đối với thế giới Hồi giáo.
Lính Israel trốn xuống vệ đường khi rockets từ Gaza dội xuống.

Núi lửa Israel – Hamas bất ngờ hạ hoả

TPO - Trước sức ép quốc tế, một thoả thuận hưu chiến được loan báo chiều hôm qua và tiếp đó là biểu tình suốt tối ở hai bên dải Gaza với hai cảm xúc trái ngược. Thoả thuận tạm ngưng bắn không cho biết cụ thể thời hạn hiệu lực kéo dài bao lâu. Sự mập mờ này có thể khiến núi lửa xung đột Israel-Hamas tái bùng phát bất cứ lúc nào.
Nga tổng duyệt diễu binh kỷ niệm 73 năm Ngày Chiến thắng

Nga tổng duyệt diễu binh kỷ niệm 73 năm Ngày Chiến thắng

TPO - Tại lễ tổng duyệt diễn ra ở Quảng trường Đỏ vào hôm qua 8/5, hàng loạt khí tài quân sự tối tân của quân đội Nga tham gia vào lễ diễu binh đã đồng loạt xuất hiện, trong đó có xe bọc thép hỗ trợ tăng Terminator, hệ thống phá mìn Uran-6, các thiết bị chiến đấu không người lái Uran-9, Korrsar, hệ thống tên lửa đạn đạo tầm ngắn Iskander-M, tên lửa S-400..