Có 30 kết quả :

​Vở múa “Có có, không không” do Trần Ly Ly biên đạo đã nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn và khán giả Ảnh: Nhã Khanh ​

Trần Ly Ly: Múa chảy trong máu

TP - Từ khi Trần Ly Ly “lên sếp”, không còn “bay nhảy” như trước, thì gặp chị cũng dễ hơn. Chỉ cần đến thẳng Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam sẽ thấy Ly, không lu bù trong phòng làm việc với giấy tờ thì cũng đang hò hét trên sân khấu để chỉ đạo vở diễn. Thỉnh thoảng rảnh rỗi, ngồi nhìn lên trần nhà, khuôn mặt bình yên như mặt hồ nhưng trong đầu đang quay cuồng với các ý tưởng.
Một cảnh trong Có Có Không Không tại liên hoan năm ngoái.

Trần Ly Ly trở lại với lạc giới

TP - Sau thành công của Có Có Không Không (Yes Yes No No) tại liên hoan múa đương đại  “Sự gặp gỡ Á- Âu” năm ngoái, năm nay biên đạo múa Trần Ly Ly mang tới liên hoan vở Có Có Không Không 2 với chủ đề về lạc giới, diễn ra ngày 22/9 tại Nhà hát Tuổi trẻ (TP Hà Nội) và 26/9 tại Nhà hát Thành phố (TP Hồ Chí Minh).
Giám khảo/biên đạo múa Trần Ly Ly

Trần Ly Ly: Mình không đẹp nhưng rất hay!

Khi còn nhỏ, thấy mình không xinh đẹp như các bạn đồng lứa, hoặc quan điểm về đẹp khác; thì tôi đã nghĩ "mình không đẹp nhưng mình rất hay" (nháy mắt), hoặc là mình phải học rất giỏi cho bọn nó sợ (cười).
Khi Khánh Thi soán vai 'ác' của Lê Hoàng

Khi Khánh Thi soán vai 'ác' của Lê Hoàng

TPO-Đêm diễn thứ ba của Bước Nhảy Hoàn Vũ trở thành màn tranh cãi kịch liệt của ba vị giám khảo chính trong chương trình. Tâm điểm là Khánh Thi một mình 'chống lại' đạo diễn Lê Hoàng và biên đạo múa Trần Ly Ly.
Ai nói 'cô xấu quá', tôi vẫn cười

Ai nói 'cô xấu quá', tôi vẫn cười

TP - Những vở “Một ngày”, “Cuộc sống trong những chiếc hộp” của Trần Ly Ly đình đám, đến mức được chọn diễn cho cả Tổng thống Đức xem nhưng sự đình đám ấy hình như chỉ vang trong giới.
Minh Hằng: Nữ hoàng gợi cảm

Minh Hằng: Nữ hoàng gợi cảm

TPO - Giành ngôi vị quán quân của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012, Minh Hằng cùng vũ công Atanas đã mang đến cho cuộc thi và khán giả những xúc cảm về sự tươi mới, sức trẻ và sự nỗ lực chinh phục đam mê.
Minh Hằng: Đau chân vẫn gợi cảm

Minh Hằng: Đau chân vẫn gợi cảm

TPO - Mặc dù bị chấn thương từ liveshow tuần trước, tưởng như không thể tiếp tục cuộc thi, nhưng tối qua, Minh Hằng đã thuyết phục được tất cả ban giám khảo Bước Nhảy Hoàn Vũ với ba điểm 9 và một điểm 10.