Quốc Bảo không nhập viện vẫn dừng cuộc chơi

Quốc Bảo không nhập viện vẫn dừng cuộc chơi
TPO - Do bị tăng nhãn áp đã lâu, 'nhân cơ hội' này, nhạc sĩ Quốc Bảo nói lời chia tay với cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ.

Quốc Bảo không nhập viện vẫn dừng cuộc chơi

Bước Nhảy Hoàn Vũ lại có 'cãi vã' nhờ giám khảo

Theo dự kiến, hôm nay anh sẽ thực hiện ca phẫu thuật mổ mắt?

Lẽ ra theo kế hoạch sẽ là như thế. Tôi bị tăng nhãn áp từ lâu nhưng cứ hoãn đi hoãn lại mãi vẫn chưa mổ được. Tuy nhiên hôm nay tới bệnh viện kiểm tra lại thì thấy chưa cần phải mổ.

Vậy là anh vẫn có thể tiếp tục tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ với vai trò giám khảo?

Không, tôi không thể. Vì tôi không thể đeo kính đen để ngồi ghế nóng. Mặc dù không phải mổ nhưng bác sĩ yêu cầu tôi phải kiêng ánh sáng mạnh, không làm việc với máy tính và không được đi xa.

Nhiều người cho rằng nhạc sĩ Quốc Bảo chỉ viện cớ mổ mắt để đỡ bị 'ném đá' trong cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ?

Tôi không quan tâm đến dư luận, chẳng bao giờ luôn. Tại sao tôi phải viện cớ khi không bao giờ để ý đến những luồng dư luận về công việc của mình.

Quốc Bảo không nhập viện vẫn dừng cuộc chơi ảnh 1
 

Anh là người của công chúng, lại không quan tâm đến việc họ nghĩ gì, vậy anh quan tâm đến ai?

Bạn phải nhớ, công chúng khác với dư luận nhé. Công chúng là những người mà tôi có thể nói được, chia sẻ và đồng cảm được, hoặc không.

Nhưng dư luận thuộc về đám đông, dù có muốn đi nữa cũng không bao giờ kiểm soát được. Tôi đã đến tuổi làm gì cũng để cho mình vui, người thân của mình vui, chứ không phải làm những cái người ta muốn, thích.

Sau Bước Nhảy Hoàn Vũ, anh nghĩ mình được nhiều hơn hay mất nhiều hơn?

Tôi chẳng được gì và cũng chẳng mất gì. Đó là một cuộc chơi mà. Hợp đồng giữa tôi và công ty tổ chức đã làm vui cho cả hai bên, tôi chắc rằng không bên nào cảm thấy mất điều gì cả.

Lẽ ra tôi phải thực hiện cho hết hợp đồng. Nhưng vì lý do sức khỏe, tôi đã cố được 6 liveshow rồi, và không thể cố thêm được nữa.

Ảnh: Ngọc Đinh
Ảnh: Ngọc Đinh.
 

Anh nói sao về những luồng thông tin nói về anh, một giám khảo toàn nói những điều hoa mỹ chẳng liên quan gì đến một cuộc thi nhảy?

Về Bước Nhảy Hoàn Vũ, như đã nói, tôi không 'diễn' vở tuồng, mà tuân thủ đúng hợp đồng giữa tôi với nhà tổ chức.

Tôi mà nhảm nhí ngớ ngẩn, rất có thể mẹ tôi không mở cửa cho tôi vào nhà, con tôi thấy tôi quay mặt đi và người yêu tôi xấu hổ. Tôi làm gì cũng vì những người thân của mình trước. Và nhất quán, không thỏa hiệp, không biến chất.

Cảm ơn anh và chúc anh sức khỏe.

Liên lạc với Hồ Hoài Anh, người được cho là sẽ thay thế nhạc sĩ Quốc Bảo ở vị trí ghế nóng trong những liveshow tiếp theo của Bước Nhảy Hoàn Vũ, nhưng nhạc sĩ này cho biết, anh cũng đang rất bận với nhiều dự án âm nhạc nên chưa biết có tham gia được không.

Theo Viết
MỚI - NÓNG