Có 53 kết quả :

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tin đây là phim tạo sự thay đổi trong sự nghiệp diễn xuất của Hoài Linh.

Nguyễn Quang Dũng: Khó ai thay thế được Hoài Linh

TPO - Phá bỏ hình ảnh hài hước vốn thấy trong nhiều vở kịch và phim hài, Hoài Linh xuất hiện trong “Dạ cổ hoài lang” với tạo hình, tâm trạng khác lạ và giàu cảm xúc. Trong cuộc trò chuyện với Tiền Phong, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ thêm về NSƯT Hoài Linh và quá trình lặn lội "săn tuyết" để quay phim. 
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và NSƯT Hoài Linh chia sẻ về điều thú vị của phim "Dạ cổ hoài lang"

Hoài Linh trải lòng về Dạ cổ hoài lang

TPO - Sau poster và hình ảnh Hoài Linh lạ lẫm nơi xứ tuyết, nhà sản xuất vừa công bố thêm hình ảnh phim và cảnh hậu trường trong đó đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, NSƯT Hoài Linh chia sẻ về bộ phim “Dạ cổ hoài lang”.
Mỹ Tâm: “Bệnh” nặng?

Mỹ Tâm: “Bệnh” nặng?

TP - “Họa mi tóc nâu” chắc đang rắp tâm đánh cắp thương hiệu từ đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Những khi có thể cô đều đưa ra những đoạn video ngắn minh chứng cho sự khùng của mình. 
Nhật Thủy đăng quang Vietnam Idol 2014

Nhật Thủy đăng quang Vietnam Idol 2014

TPO - Cô gái xinh xắn và đáng yêu đến từ Nam Định đã xuất sắc vượt qua ‘búp bê quái vật’ Minh Thùy trong đêm chung kết Vietnam Idol 2014 vào tối 11/5 để lên ngôi quán quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa thứ năm.
Tranh của: Nguyễn Xuân Hoàng

“Võ sư “chơi”… văn

TP - Người như gã chắc không nhiều kẻ ưa. Bảo gã sống lập dị thì hơi quá nhưng rõ ràng chẳng giống số đông. Trong khi thiên hạ bấn loạn với công cuộc mưu sinh, gã dành thời gian chủ yếu trong ngày cho việc chơi võ, chơi văn, đạp xe loanh quanh hồ Tây, ngắm cảnh chùa chiền, mây nước.
Đạo diễn 'Người Giấu mặt': Ai cũng hai mặt hết!

Đạo diễn 'Người Giấu mặt': Ai cũng hai mặt hết!

TP - "Mọi người hay chê thí sinh hai mặt hay thế này thế kia. Nhưng mình nghĩ ngoài đời ai chẳng vậy. Nếu đời sống ở ngoài có nhiều camera bắt hình mình thì nhiều khi ai cũng thành người hai mặt hết", Đạo diễn "Người Giấu mặt" Nguyễn Quang Dũng nói.
Nguyễn Quang Dũng: Có tiền vẫn thế thôi

Nguyễn Quang Dũng: Có tiền vẫn thế thôi

TP - Trước dư luận tấn công phim “Mỹ nhân kế” nói riêng và một số “đứa con” khác của Nguyễn Quang Dũng rằng đều thiếu đậm đà, vị đạo diễn lí giải bằng nhiều nguyên nhân và đúc kết: “Khi có tiền, tôi cũng nghĩ mình sẽ làm phim khác đi”.