Quách Ngọc Ngoan 'bơm xe' trên sân khấu BNHV

Quách Ngọc Ngoan 'bơm xe' trên sân khấu BNHV
TPO - Đúng như rất nhiều người dự đoán, diễn viên Quách Ngọc Ngoan đã chia tay Bước Nhảy Hoàn Vũ ở liveshow thứ 5 diễn ra vào tối qua, 22-4-2012.

Trong đêm qua, các thí sinh phải nhảy 1 trong các điệu: Samba, Lambada, Salsa, Mambo. Với 4 điệu nhảy này, các thí sinh đều phải thể hiện được tính chất Latin của nó.

Đây là 4 điệu chưa từng xuất hiện trong các điệu bắt buộc của các mùa Bước Nhảy Hoàn Vũ trước đó. Vì thế, tối qua chính là một thử thách không nhỏ cho các thí sinh khi họ chỉ có chưa đầy một tuần để tập luyện.

Với ca khúc Waka Waka (Thís Time For Africa), Quách Ngọc Ngoan cùng bạn nhảy Vesela Dimova đã có phần trình diễn nhạt nhòa nhất trong liveshow tối qua.

Quách Ngọc Ngoan 'bơm xe' trên sân khấu BNHV ảnh 1

Chí Anh đã thẳng thắn nhận xét: "Trong điệu nhảy Samba rất cần độ nhún, độ nẩy, ở anh Ngọc Ngoan cũng có độ nhún nhưng mà hơi cứng, hơi giống bơm xe, không uyển chuyển. Và Ngọc Ngoan bị nhảy sai nhạc nhiều quá, gần như không liên quan gì đến bước chân cả".

Ngọc Ngoan cũng hài hước thừa nhận: "Do bất cẩn của Ngoan đã gây cho bạn nhảy Vesela một chấn thương nhỏ, nhưng điều đó không làm ảnh hưởng lắm đến tinh thần tập luyện của chúng tôi. Hôm nay, cũng chỉ nhún được bao nhiêu đó thôi, Ngoan đã làm hết sức rồi". Quách Ngọc Ngoan dừng lại cuộc chơi với 3 điểm 7 và 1 điểm 8.

Phương Thanh với mã số 03 đã mang đến một 'màu' dễ thương đến Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012
Phương Thanh với mã số 03 đã mang đến một 'màu' dễ thương đến Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012.

Tối qua, ngoài Minh Hằng, thì ca sĩ Phương Thanh chính là điểm nhấn đẹp của liveshow thứ 5. Phương Thanh mở màn cho đêm thi với vũ điệu Salsa. Cô gái Rock này đã gây thú vị từ những giây phút đầu tiên bằng một bộ trang phục quá gợi cảm.

Mặc dù không thực hiện nhiều động tác khó và “liều” như các đêm thi trước nhưngPhương Thanh đã thể hiện phần thi của mình một cách khá thoải mái trên sân khấu. Chị đã thể hiện được cái chất tự do, không gò bó và vui tươi cần thiết của điệu Salsa.

33 không phải là số điểm quá cao nhưng rõ ràng càng đi sâu vào những vòng trong, Phương Thanh càng thể hiện được một tâm lý ổn định cùng những vấn đề kĩ thuật được cải thiện một cách rõ rệt.

Chùm ảnh Bước Nhảy Hoàn Vũ liveshow thứ 5:

Quách Ngọc Ngoan 'bơm xe' trên sân khấu BNHV ảnh 3
Quách Ngọc Ngoan 'bơm xe' trên sân khấu BNHV ảnh 4
Quách Ngọc Ngoan 'bơm xe' trên sân khấu BNHV ảnh 5
Quách Ngọc Ngoan 'bơm xe' trên sân khấu BNHV ảnh 6
Quách Ngọc Ngoan 'bơm xe' trên sân khấu BNHV ảnh 7
Quách Ngọc Ngoan 'bơm xe' trên sân khấu BNHV ảnh 8
Quách Ngọc Ngoan 'bơm xe' trên sân khấu BNHV ảnh 9
Theo Viết
MỚI - NÓNG
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
TPO - Theo một số chuyên gia giao thông, việc mang theo bạt che nắng có thể bị vi phạm vào quy định chở hàng cồng kềnh, làm ảnh hưởng tới kích thước thực tế của xe, dẫn tới hình phạt hành chính. Đồng thời, nếu không được cố định chắc chắn, tấm bạt có thể văng ra khỏi xe khi di chuyển, gây nguy hiểm cho các phương tiện xung quanh.