Bước Nhảy Hoàn Vũ tưng bừng dạ tiệc

Bước Nhảy Hoàn Vũ tưng bừng dạ tiệc
TPO - “Party Hội Ngộ" - 3 năm BNHV là một sự kiện được ê-kíp sản xuất tổ chức nhằm ghi dấu cho một chặng đường đã qua. Đêm tiệc sẽ được tổ chức vào lúc 19h00 tối nay, 14-5-2012 tại TP.HCM.

Sự kiện này sẽ có sự góp mặt của tất cả các nghệ sĩ từng xuất hiện trong chương trình suốt 3 năm qua: các thí sinh, MC, Ban Giám Khảo, ca sĩ tham gia thể hiện ca khúc, ê-kíp hỗ trợ (nhiếp ảnh, make-up, trang phục, stylist…) và một số khách mời đặc biệt.

Những gương mặt quen thuộc của Bước Nhảy Hoàn Vũ sẽ xuất hiện tại buổi tiệc như Thanh Bạch, Lê Hoàng, Đức Huy, Khánh Thi, Siu Black, Trần Ly Ly, Quốc Bảo, Phương Thanh, Minh Hằng, Đoan Trang, Thủy Tiên, Thanh Thúy, Nguyên Vũ, Quang Vinh, Ốc Thanh Vân, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hồ Trung Dũng, Vân Trang, Huỳnh Đông, Anh Thư, Trương Nam Thành, Yến Trang…

Ngô Thanh Vân thực sự để lại dấu ấn cho Bước Nhảy Hoàn Vũ mùa đầu tiên
Ngô Thanh Vân thực sự để lại dấu ấn cho Bước Nhảy Hoàn Vũ mùa đầu tiên.

Một số khách mời đặc biệt cũng sẽ xuất hiện ở đêm hội ngộ: Thanh Hằng, Hoàng Yến, Hoa hậu Diễm Hương, NTK Công Trí…

Tất cả các nghệ sĩ có cơ hội cùng ngồi lại với nhau, ôn lại những kỉ niệm với Bước Nhảy Hoàn Vũ. Bên cạnh đó, một số tiết mục thú vị mang tính ngẫu nhiên cũng sẽ được chính các khách mời thể hiện, hứa hẹn là một đêm hội ngộ ấm cúng, thân tình và rộn rã.

Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012 đã đi đến giai đoạn nước rút. Sau hai tuần nghỉ ngơi, 6 cặp thí sinh sẽ bước vào liveshow thứ 7 vào ngày 20-5 (Chủ nhật tuần sau) với thể loại Freestyle.

Với hai tuần trống, ngoài thời gian dành cho người thân, bạn bè và nghỉ ngơi lấy lại năng lượng, các thí sinh vẫn không ngưng nghỉ luyện tập cho 3 tuần thi mang tính quyết định sắp tới.

N.Đinh

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng
Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng
TPO - Tự làm đèn lồng, đèn ông sao, làm bánh, bày trò ... cho con. Không khí Trung thu ngày dịch trong các gia đình có phần đầm ấm hơn. Các ông bố bà mẹ, các tập thể năng động cũng đã lên xong kế hoạch làm Trung thu tập thể qua mạng hết sức chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Vườn nho đẹp như mơ của Hoa hậu Ngọc Khánh

Vườn nho đẹp như mơ của Hoa hậu Ngọc Khánh

TPO - Là HHVN duy nhất hiện đang trải nghiệm những công việc của một chủ trang trại trồng nho tại bang Virginia, Mỹ, Hoa hậu Ngọc Khánh khiến rất nhiều bạn bè ngưỡng mộ vì khung cảnh tuyệt đẹp và cuộc sống an yên ở đây.