Jennifer Phạm bỏ cuộc, Khánh Thi 'chữa cháy'

Jennifer Phạm bỏ cuộc, Khánh Thi 'chữa cháy'
TPO - Thay vì Jennifer Phạm là khách mời đặc biệt trong đêm thi thứ 9 của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012, Khánh Thi sẽ vừa làm giám khảo vừa trình diễn sở trường của mình tại liveshow vào 21h chủ nhật này.

Theo dự kiến, Jennifer Phạm sẽ là khách mời đặc biệt trong đêm thi thứ 9, nhưng sau đó cô đột ngột bỏ cuộc giữa chừng.

Người đại diện của Jennifer Phạm cho biết, cô sẽ không tham gia trình diễn tại đêm bán kết cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ như dự kiến vì lý do sức khỏe. Trong quá trình tập luyện cho chương trình lần này Jennifer Phạm đã gặp vấn đề với sức khỏe của mình.

Bác sỹ cho biết nếu cô tiếp tục tập luyện và vận động mạnh sẽ có hại đến sức khỏe và yêu cầu cô dừng tập luyện. Jennifer Phạm cũng gửi lời cáo lỗi cùng người hâm mộ vì sự cố đáng tiếc trên.

Thay vì thế, trong đêm thi thứ 9 sẽ có sự góp mặt biểu diễn của nữ giám khảo từng ngồi ở vị ghí ghế nóng Bước Nhảy Hoàn Vũ ba mùa liên tiếp: Khánh Thi. Cô sẽ kết hợp cùng học trò Minh Trường ở vũ điệu Rumba.

Cùng với bạn nhảy Mỹ An, Minh Trường đã từng 3 năm vô địch Danceport TP.HCM, 1 HC Vàng quốc gia, 1 HC Bạc, hạng Nhất tại Malaysia, hạng Ba ở Hàn Quốc, trong nội dung Danceport Thiếu niên.

N.Đinh

Theo Viết
MỚI - NÓNG