Bước Nhảy Hoàn Vũ: Minh Hằng sẽ đăng quang

Bước Nhảy Hoàn Vũ: Minh Hằng sẽ đăng quang
TPO - Không có 'cửa' cho Anh Thư, vị trí quán quân sẽ dành lại cho hai thí sinh còn lại. Với thể hình gợi cảm và lợi thế nhạc cảm, Minh Hằng có nhiều khả năng đăng quang ở Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012.

> Bước Nhảy Hoàn Vũ: Cuộc chơi có dàn xếp?

Minh Hằng - Ứng cử viên sáng giá của ngôi vô địch Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012
Minh Hằng - Ứng viên sáng giá của ngôi vô địch Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012.

Sau 9 liveshow trong gần 3 tháng, Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012 đã đi đến hồi kết với đêm chung kết sẽ diễn ra vào 21h tối chủ nhật tuần này (17-6) trên kênh VTV3.

Ba thí sinh bước vào vòng chung kết là Trương Nam Thành, Anh Thư và Minh Hằng (cùng bạn nhảy của mình) sẽ là 3 nhân vật chính của đêm chung kết xếp hạng. Họ sẽ cùng nhau tranh tài ở 2 điệu nhảy/ mỗi cặp: Một điệu Freestyle và một điệu họ yêu thích nhất.

Bước Nhảy Hoàn Vũ: Minh Hằng sẽ đăng quang ảnh 2

Hiện tại, cả 3 thí sinh dường như tranh thủ hết khoảng thời gian ít ỏi để luyện tập, hoàn thiện các bài thi tại các trung tâm chính ở Sài Gòn.

Với đêm cuối này, cả 3 thí sinh được dự đoán sẽ tập trung nhiều nhất vào chuyên môn nhảy, song song đó, họ sẽ tung ra những chiêu, trò hay những màn mạo hiểm… nhằm mang lại sức hút cũng như hiệu quả cao nhất cho 2 bài thi của mình trước BGK và hàng triệu khán giả theo dõi đêm chung kết.

Trương Nam Thanh: Giữ phong độ và ổn định nhất trong tất cả các thí sinh tham dự BNHV 2012
Trương Nam Thanh: Giữ phong độ và ổn định nhất trong tất cả các thí sinh tham dự BNHV 2012.

Nữ giám khảo từng hai lần ngồi vị trí ghế nóng tại BNHV 2012 Trần Ly Ly, một lần nữa tiếp tục được BTC lựa chọn là giám khảo linh động thứ 4 cuối cùng ngồi chấm cùng Khánh Thi, Chí Anh và Hồ Hoài Anh tại đêm chung kết xếp hạng vào tối Chủ nhật tuần này.

Điều này làm thỏa lòng các khán giả yêu thích chương trình sau những gì mà đạo diễn Việt Tú thể hiện trên ghế nóng.

Bước Nhảy Hoàn Vũ: Minh Hằng sẽ đăng quang ảnh 4

Trần Ly Ly hiện là Hiệu phó trường Múa Tp.HCM, đồng thời, cô cũng là thạc sĩ Văn hóa học. Với vai trò cầm cân nảy mực hai lần tại BNHV mùa thứ 3, Trần Ly Ly được BTC cũng như khán giả đánh giá cao về những phần nhận xét vừa tập trung vào chuyên môn, khen - chê đúng với khả năng của thí sinh.

Ngoài ra, cô cũng giúp thí sinh cảm thấy thoải mái bởi sự khéo léo, cỗ vũ, động viên đúng lúc, chừng mực.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm