Bước Nhảy Hoàn Vũ: Phương Thanh lại múa kiếm

Bước Nhảy Hoàn Vũ: Phương Thanh lại múa kiếm
TPO - Trương Nam Thành, Minh Hằng, Anh Thư và Phương Thanh, ai sẽ trở thành quán quân trong gameshow Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012?

Đó là câu hỏi không khó đoán nhưng hy vọng sẽ có bất ngờ với các khán giả của chương trình này.

Như vậy, Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012 chỉ còn hai liveshow nữa, nhà vô địch của mùa thứ 3 sẽ lộ diện. Chính vì thế, đêm bán kết luôn là một đêm thi được mong đợi của tất cả các mùa Bước Nhảy Hoàn Vũ, vì sau đêm này, Top 3 cặp thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào đêm Chung kết xếp hạng đầy thách thức.

Trương Nam Thành - Gương mặt gây bất ngờ nhất của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012
Trương Nam Thành - Gương mặt gây bất ngờ nhất của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012.

Bốn cặp đôi sẽ tranh nhau ba tấm vé cuối cùng cho đêm chung kết Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012 diễn ra vào đêm 17-6-2012 với 2 điệu nhảy là Paso Doble và Tango Argentina lúc 21h chủ nhật tuần này, 10-6 trên kênh VTV3.

Hai điệu nhảy trong một đêm thi là một thử thách cho mỗi thí sinh. Tuy nhiên, vì đã quen thuộc với cường độ tập luyện dày đặc cho nên đến giờ phút này, cả 4 thí sinh đều chia sẻ rằng họ hoàn toàn thoải mái hoàn thành hai bài thi.

Anh Thư: Nhảy hơi cứng nhưng bù lại, có hình thể đẹp
Anh Thư: Nhảy hơi cứng nhưng bù lại, có hình thể đẹp.

Trong đêm thi thứ 9, hầu hết cả 4 cặp đôi đều tập trung đầu tư ý tưởng. Minh Hằng cho biết, cô sẽ lấy ý tưởng từ bộ phim Giải Cứu Thần Chết vào bài nhảy chủ nhật tuần này, trong khi đó, Phương Thanh sẽ tái hiện lại khung cảnh của bộ phim Cướp biển Caribe và… đấu kiếm.

Phương Thanh quá xuất sắc khi vào đến vòng bán kết
Phương Thanh quá xuất sắc khi vào đến vòng bán kết.

Trương Nam Thành vẫn trung thành với thế mạnh kỹ thuật đã làm nên những đêm thi ấn tượng của anh trong các liveshow trước và Anh Thư sẽ vẫn tạo hình bằng thế mạnh hình thể quyến rũ, nóng bỏng của mình.

Theo dự đoán, nhiều khả năng, người dừng lại tại đêm bán kết là chị Chanh, đáng yêu nhưng nhảy hơi ít. Nếu chị Chanh ở lại, Anh Thư chia tay, chính là bất ngờ lớn của Bước Nhảy Hoàn Vũ Năm nay.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm