Khi Khánh Thi soán vai 'ác' của Lê Hoàng

Khi Khánh Thi soán vai 'ác' của Lê Hoàng
TPO-Đêm diễn thứ ba của Bước Nhảy Hoàn Vũ trở thành màn tranh cãi kịch liệt của ba vị giám khảo chính trong chương trình. Tâm điểm là Khánh Thi một mình 'chống lại' đạo diễn Lê Hoàng và biên đạo múa Trần Ly Ly.

Gameshow Việt: Thi cho vui mà cãi vã 'tưng bừng'

Từ đầu mùa giải đến nay, Khánh Thi luôn được coi là một vị giám khảo nghiêm khắc với những nhận xét sâu sát về chuyên môn, nhưng có lẽ chưa bao giờ cô khó tính một cách 'thái quá' như trong liveshow 3 ngày hôm qua.

Thông thường ở các mùa giải trước, Khánh Thi là người chỉ dạy cho các thí sinh những kỹ thuật cần thiết để họ hoàn thiện bản thân, nhưng cô cũng thường xuyên lên tiếng bênh vực các thí sinh khi họ bị các giám khảo khác săm soi.

Nhưng trong liveshow tối qua, hầu hết các thí sinh đều nhận được những nhận xét rất kỹ càng thậm chí có phần khắt khe của cô. Khánh Thi và hai vị giám khảo còn lại cũng đã có những màn tranh cãi rất gay gắt, nảy lửa khiến đêm đấu loại trực tiếp đầu tiên càng thêm căng thẳng.

Khánh Thi khẩu chiến Trần Ly Ly

Sự khó tính của Khánh Thi bắt đầu ở màn biểu diễn thứ tư của ca sĩ Bảo Anh và bạn nhảy trong điệu Paso Doble. Với yêu cầu phải thể hiện được sự đanh thép, mãnh liệt trong cảm xúc của bài nhảy, Bảo Anh dường như đã gặp khó khăn bởi cô vẫn luôn thể hiện sự trong sáng, nhí nhảnh và cười rất tươi.

Công bằng mà nói thì Bảo Anh đã cố gắng rất nhiều và điểm cộng của cô trong bài nhảy là kết cấu liền mạch, tạo hình ấn tượng cùng một không gian âm nhạc sống động. Tuy nhiên, những điểm đó vẫn chưa làm hài lòng Khánh Thi.

Nữ kiện tướng dancesport xinh đẹp vẫn 'soi' rất kỹ màn biểu diễn này và bắt lỗi 'nhiệt tình'. Khánh Thi cho rằng Bảo Anh nhảy có phần hơi loạng quạng, tạo dáng bị mờ, biểu cảm trên khuôn mặt bị non so với cảm xúc cao trào, mãnh liệt của bài nhảy.

Khi Khánh Thi soán vai 'ác' của Lê Hoàng ảnh 1

Trái hoàn toàn với Khánh Thi, giám khảo Trần Ly Ly cho rằng Bảo Anh đã cố gắng rất nhiều, tạo được cảm giác sắc gọn và bài nhảy có khung cũng như kết cấu tốt.

Trước những nhận xét trái ngược này, Khánh Thi đã phản ứng rất quyết liệt, cô đưa ra những lời lẽ đanh thép để bảo vệ ý kiến của mình và thẳng thừng tuyên bố: "Tôi hoàn toàn không đồng ý đây là một bài nhảy có khung".

Sự quyết liệt của Khánh Thi khiến các giám khảo còn lại và khán giả hoàn toàn bất ngờ làm cho không khí của khán phòng trở nên căng thẳng, khiến cho MC Lương Mạnh Hải phải chen ngang để kết thúc màn tranh cãi này. 'Tôi không biết đây có phải là bài nhảy có khung hay không, tôi chỉ biết rằng đây là bài nhảy rất hay" - anh nói.

Để bảo vệ cho những nhận xét của mình, Khánh Thi kiên quyết chỉ cho Bảo Anh điểm 7 trong khi giám khảo khách mời Thủy Tiên cho 9 điểm còn hai giám khảo còn lại cho 8 điểm.

'Chiến' cả Lê Hoàng

Không chỉ tranh cãi vơi Trần Ly Ly, Khánh Thi tiếp tục khiến cho chiếc ghế nóng càng trở nên căng thẳng hơn khi tiếp tục 'đấu khẩu' với một vị giám khảo nổi tiếng khó tính là đạo diễn Lê Hoàng trong màn biểu diễn của người mẫu Ngọc Quyên với điệu Paso Doble.

Nhận xét về màn biểu diễn của Ngọc Quyên, giám khảo Trần Ly Ly khá nhẹ nhàng khi cho rằng cô thể hiện được tinh thần của điệu nhảy. Cô cũng nhận xét phần đầu bài nhảy khá tuyệt vời nhưng ở phần sau Ngọc Quyên hơi loạng choạng.

Khánh Thi lại có phần 'nặng lời' hơn, cô cho rằng mình chưa cảm nhận được tinh thần của điệu nhảy khi Ngọc Quyên và bạn nhảy biểu cảm 'một màu' vì trong khi Ngọc Quyên biểu cảm khá giận giữ nhưng bạn nhảy của cô lại không đáp trả.

Trước những nhận xét này, Lê Hoàng bày tỏ anh không đồng ý với Khánh Thi bởi vì theo anh điệu Paso Doble là dành cho nam nhưng Ngọc Quyên lại thể hiện được sự lấn át trong điệu này nên anh sẽ cho điểm Ngọc Quyên rất cao.

Khi Khánh Thi soán vai 'ác' của Lê Hoàng ảnh 2

Vẫn quyết liệt và thẳng thắn như trong màn tranh cãi trước đó với Trần Ly Ly, Khánh Thi tiếp tục đưa ra quan điểm của mình để 'bật' lại Lê Hoàng. Cô cho rằng số điểm trong mỗi màn biểu diễn phải đánh giá trên cơ sở 50/50 chứ không nên thiên về thí sinh hay bạn nhảy, Ngọc Quyên là thí sinh nên cô chấm Ngọc Quyên chứ không chấm vũ công Daniel.

Cuối cùng cả Khánh Thi cũng như Lê Hoàng đã đưa ra những số điểm khác nhau 'một trời một vực' để bảo vệ cho quan điểm của mình. Trong khi Lê Hoàng cho điểm 9 thì Khánh Thi vẫn 'lạnh lùng' cho điểm 7.

Khánh Thi một mình đấu với Lê Hoàng, Trần Ly Ly

Sự tranh cãi của giám khảo còn tiếp diễn đến tận màn trình diễn cuối cùng của Maya trong điệu Rumba.

Phải nói rằng sau hai đêm khá mờ nhạt thì đến liveshow thứ ba tối qua, Maya mới thực sự 'nóng máy' và thể hiện được phong độ tuyệt vời của mình. Từ ngoại hình bốc lửa cho đến những biểu cảm da diết, những động tác khi mơn chớn, lúc nồng nàn đều rất ấn tượng.

Các vị giám khảo đã không ngần ngại bày tỏ sự hài lòng của mình ngay sau khi kết thúc màn biểu diễn của Maya. Giám khảo Ly Ly phát biểu: "Tôi là đàn bà mà vẫn phải rung động vì em quá đẹp về hình thể, em đã thể hiện được sự quyến rũ tuyệt vời trong điệu nhảy của mình. Về cảm xúc em đã tạo ra được một không gian như một đêm lãng mạn thực sự của tình yêu. Tôi sẽ cho em điểm rất cao".

Giám khảo Lê Hoàng cũng phải thốt lên sau khi theo dõi màn biểu diễn: "Quá sức gợi cảm, rất tuyệt vời'.

Nhưng Khánh Thi lại vẫn thể hiện sự khó tính quá mức của mình khi nhận xét về màn biểu diễn này. Cô cho rằng Maya đã cười nhưng hời hợt, không sâu lắng và rằng Maya đẹp nhưng chưa đủ.

Với những cảm xúc đã thể hiện của mình, Lê Hoàng không ngần ngại phóng tay cho Maya điểm 10 và còn bắt tay với Trần Ly Ly sau khi cô cho Maya điểm 9 như để thể hiện sự đồng tâm và đắc ý của hai người trước sự khó tính của Khánh Thi. Về phần mình, Khánh Thi vẫn chỉ cho Maya điểm 8 khiêm tốn.

Ngoài ba vị giám khảo chính, ca sĩ Thủy Tiên xuất hiện trong vai trò giám khảo khách mời, tuy nhiên cô cho điểm khá dễ dãi và nhận xét hiền lành, có phần nhạt nhẽo. Thủy Tiên vẫn chưa để lại được dấu ấn của mình trong lần xuất hiện trở lại với Bước Nhảy Hoàn Vũ trong một vai trò mới.

Theo Viết
MỚI - NÓNG