Ngô Kiến Huy và màn trình diễn ngược dòng

Ngô Kiến Huy và màn trình diễn ngược dòng
TPO – Lần đầu tiên trong gameshow Bước Nhảy Hoàn Vũ, có một thí sinh được giám khảo giơ cao điểm 10 với lời khen tặng: “Hôm nay em làm đúng với tinh thần Dancing With The Star, em là một ngôi sao”.

Bước Nhảy Hoàn Vũ: Chia tay Trương Thế Vinh

Đó chính là lời khen tặng không thể tuyệt vời hơn từ giám khảo – giảng viên, biên đạo múa Trần Ly Ly dành tặng Ngô Kiến Huy trong phần dự thi Bước Nhảy Hoàn Vũ với ca khúc ‘Hush Hush’.

Cùng với bạn nhảy Victoria, Ngô Kiến Huy đã có phần trình diễn với điệu nhảy Cha Cha Cha rất cuốn hút. Cùng thần thái tự tin, chuẩn mực, Ngô Kiến Huy và bạn nhảy đã mang đến cho khán giả một màn trình diễn gần như hoàn hảo.

Ngô Kiến Huy và màn trình diễn ngược dòng ảnh 1

Giám khảo Trần Ly Ly đã hoàn toàn hài lòng với phần thi của Ngô Kiến Huy khi nhận xét: “Ngô Kiến Huy hôm nay làm đúng với tinh thần Dancing With The Star (phiên bản gốc của Bước Nhảy Hoàn Vũ), em đúng là một ngôi sao. Tinh thần của một ngôi sao rất là tỏa sáng và em lấy được tất cả không gian, khán phòng, cũng như tất cả xử lý của em rất tự tin. Em xuất sắc hôm nay”.

Liveshow tối qua, 13/4 thực sự là một đêm thi đầy kịch tính với những diễn biến đầy bất ngờ. Theo đó, các cặp đôi có phần yếu thế như Ngô Kiến Huy - Victoria, Hồ Vĩnh Khoa - Anna đã có cú lội ngược dòng đầy ngoạn mục với số điểm khá cao từ ban giám khảo.

Xem lại phần dự thi của Ngô Kiến Huy và Victoria:

Theo Viết
MỚI - NÓNG