Yến Trang cũng 'bon chen' Bước Nhảy Hoàn Vũ

Yến Trang cũng 'bon chen' Bước Nhảy Hoàn Vũ
TPO - Góp mặt trong liveshow thứ 6, ca sĩ Yến Trang sẽ lần đầu tiên khiêu vũ cùng vũ công Alex trong vũ điệu Tango trên sân khấu của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012.

Đây sẽ là một sự xuất hiện thú vị dành cho những khán giả yêu mến cô gái nhỏ nhắn, cựu thành viên của nhóm nhạc Mây Trắng đình đám một thời này.

Hiện tại, cô đang theo đuổi sự nghiệp solo. Hiện nay, ngoài ca hát, Yến Trang còn tham gia đóng phim và là MC quen thuộc của một số chương trình bằng một lối dẫn trẻ trung, sinh động.

Không giấu sự đam mê với bộ môn khiêu vũ thể thao, Yến Trang chia sẻ rằng cô hi vọng sẽ có dịp được tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ để thử thách chính mình và cống hiến cho khán giả những bước nhảy đẹp từ chính khả năng, sự đam mê của mình.

Yến Trang cũng 'bon chen' Bước Nhảy Hoàn Vũ ảnh 1

Đêm liveshow 6 của Bước Nhảy Hoàn Vũ có chủ đề Đêm Điện Ảnh sẽ trở lại với khán giả vào lúc 21h20 ngày 29-4-2012 tại Cung thể thao tổng hợp Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Trong đêm thi, các ca khúc nhạc phim bất hủ quốc tế sẽ được các cặp đôi sử dụng cho các bài thi của mình (điệu nhảy tự chọn). Họ cũng sẽ lấy chính ý tưởng của bộ phim để vận dụng sáng tạo vào trong bài nhảy.

Các khán giả yêu thích chương trình sẽ được nghe lại các bản nhạc phim hay nhất của các bộ phim nổi tiếng thế giới và cùng hồi hộp chờ đợi những điều thú vị, bất ngờ mà các thí sinh mang lại.

Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012 đã đi được 5 liveshow với 3 thí sinh phải ngừng cuộc chơi: Á hậu Hoàng My, MC Tuấn Tú và diễn viên Quách Ngọc Ngoan.

Càng đi sâu vào những vòng trong, cuộc thi càng sự gây cấn và đầy thử thách cho tất cả các thí sinh. Để có được tấm vé vào vòng trong, họ phải giành được số điểm từ BGK cùng lượng nhắn tin bình chọn của khán giả cao hơn bạn diễn.

Dưới sự dẫn dắt của vũ công Alex, Yến Trang đã có những buổi tập cấp tốc để hoàn thành tốt nhất điệu Tango của mình:

Yến Trang cũng 'bon chen' Bước Nhảy Hoàn Vũ ảnh 2
Yến Trang cũng 'bon chen' Bước Nhảy Hoàn Vũ ảnh 3
Yến Trang cũng 'bon chen' Bước Nhảy Hoàn Vũ ảnh 4
Yến Trang cũng 'bon chen' Bước Nhảy Hoàn Vũ ảnh 5
Yến Trang cũng 'bon chen' Bước Nhảy Hoàn Vũ ảnh 6
Yến Trang cũng 'bon chen' Bước Nhảy Hoàn Vũ ảnh 7
Yến Trang cũng 'bon chen' Bước Nhảy Hoàn Vũ ảnh 8
Yến Trang cũng 'bon chen' Bước Nhảy Hoàn Vũ ảnh 9
Yến Trang cũng 'bon chen' Bước Nhảy Hoàn Vũ ảnh 10
Theo Viết
MỚI - NÓNG