Vân Trang bị loại vì 'đạo' bài nhảy

Vân Trang bị loại vì 'đạo' bài nhảy
TPO - Sau khi Vân Trang bị loại sau Bước Nhảy Hoàn Vũ, dư luận cho rằng, một gương mặt sáng gây nhiều bất ngờ cho khán giả như thế bị loại do phần thi trong liveshow 7 bị cho là sản phẩm "đạo".

Vân Trang bị loại vì 'đạo' bài nhảy

Bước Nhảy Hoàn Vũ: Minh Hằng khoe ngực căng tròn
> Anh Thư làm giám khảo BNHV thành 'đối địch'

Vân Trang bị loại vì 'đạo' bài nhảy ảnh 1
 

Bài nhảy trên nền nhạc ca khúc The way I are của Vân Trang bị cho là sản phẩm "đạo" từ tiết mục của Charlie Bruce trong show truyền hình So you think you can dance của Mỹ vào 2 năm trước.

Để trần tình về vấn đề này, chuyên gia - biên đạo múa John Huy Trần, người được phân công hướng dẫn tiết mục của Vân Trang – Vasil đã khẳng định, anh chỉ đảm nhận việc dựng vũ hình nửa bài cuối trong tiết mục Hip-hop trên nền nhạc ca khúc The way I are.

Sau đó, Vân Trang cùng bạn nhảy tự hoàn thiện tiết mục của mình dưới sự hướng dẫn của vũ công Vasil (bạn nhảy của Vân Trang).

Trong quá trình hoàn thành bài thi của mình, vì bản thân là một vũ công chuyên về dancesport, Vasil không có nhiều hiểu biết về Hip-hop, anh đã tham khảo một tiết mục trong cuộc thi So You Think You Can Dance 2010 để tìm ý tưởng và cũng vận dụng ít nhiều vào phần thi.

Vân Trang bị loại vì 'đạo' bài nhảy ảnh 2
 

Nhưng nếu xem kỹ, khán giả sẽ vẫn thấy sự khác nhau nhất định trong hai bài nhảy. Vasil nói anh đã thêm thắt, sáng tạo hơn cho bài thi của cặp đôi mình. Chính vì thế, John Huy Trần cho rằng mình hoàn toàn vô can trong bài thi của Vân Trang.

Sinh ra và lớn lên tại Canada, John Huy Trần là một trong những biên đạo múa người Việt hiếm hoi tham gia vào sân khấu Broadway.

Về Việt Nam không nhiều nhưng anh rất sẵn lòng tham gia các hoạt động biểu diễn trong nước và là một trong những vũ công có tiếng ở đây. Tuần này, John Huy Trần tiếp tục là người hỗ trợ cho các cặp đôi Bước Nhảy Hoàn Vũ ở thể loại Broadway, đây là một trong những thế mạnh của anh.

N.Đinh
Theo Viết
MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt tăng
Giá vàng đồng loạt tăng
TPO - Giá vàng thế giới hôm nay (24/3) tiếp tục tăng mạnh khi thị trường lại dấy lên lo lắng khủng hoảng ngân hàng bùng phát ở Mỹ. Giá thế giới tăng kéo theo giá vàng trong nước tăng nhẹ.