Khánh Thi - Chí Anh: Có gọi tình yêu quay về?

Khánh Thi - Chí Anh: Có gọi tình yêu quay về?
TPO - Họ đã yêu và gắn bó với nhau gần10 năm, một quãng đường dài cho một nửa yêu thương.

Rạn nứt từ 2007, chia tay vào 2009, và năm nay, khi ngồi cùng nhau trên ghế nóng của Bước Nhảy Hoàn Vũ, khán giả vẫn thấy họ thật đẹp đôi.

Không còn nặng nề như những lần cùng làm giám khảo trước, Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012 đã cho thấy cặp đôi Dancesport số một Việt Nam, Chí Anh - Khánh Thi vẫn rất xứng đôi vừa lứa.

Cùng nhau tập luyện khiêu vũ từ năm 2000, hai năm sau, Chí Anh và Khánh Thi cùng nhau sang Pháp du học.

Trong 7 năm thi đấu cùng nhau, cả hai đã từng 3 lần liên tiếp giành chức vô địch quốc gia về Latin, đưa Việt Nam lọt vào top 10 tại giải vô địch châu Á, đứng thứ 4 SEA Games 24, từng có mặt trong top 100 trong tổng số 3750 đôi nhảy của Liên đoàn Khiêu vũ Thể thao thế giới (IDFS).

Chí Anh - Khánh Thi còn giành được rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác tại các cuộc thi trong nước và quốc tế, họ được gọi là người đưa Dancesport về với Việt Nam.

Ngày họ chia tay, chính Khánh Thi thừa nhận, cả gia đình hai bên đều rất sốc. Mỗi người sau đó đều có con đường riêng cho mình.

Nhưng khi ngồi cùng nhau trên ghế nóng Bước Nhảy Hoàn Vũ, họ đã trêu đùa nhau, và thậm chí, có những câu nói, đôi khi làm những fan của Dancesport hy vọng, cặp đôi vàng này, sẽ quay trở lại cùng nhau, ít nhất là với Dancesport.

Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của Chí Anh và Khánh Thi:

Khánh Thi - Chí Anh: Có gọi tình yêu quay về? ảnh 1
Khánh Thi - Chí Anh: Có gọi tình yêu quay về? ảnh 2
Khánh Thi - Chí Anh: Có gọi tình yêu quay về? ảnh 3
Khánh Thi - Chí Anh: Có gọi tình yêu quay về? ảnh 4
Khánh Thi - Chí Anh: Có gọi tình yêu quay về? ảnh 5
Theo Viết
MỚI - NÓNG