Minh Hằng: Nữ hoàng gợi cảm

Minh Hằng: Nữ hoàng gợi cảm
TPO - Giành ngôi vị quán quân của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012, Minh Hằng cùng vũ công Atanas đã mang đến cho cuộc thi và khán giả những xúc cảm về sự tươi mới, sức trẻ và sự nỗ lực chinh phục đam mê.

Ở bài nhảy Rumba đầu tiên, một trong những điệu nhảy thế mạnh của Minh Hằng, nữ diễn viên đã giành được hầu như mọi lời khen từ 4 vị giám khảo. Xuất hiện trên một chiếc giường trắng toát trong vai cô công chúa xinh đẹp, cặp đôi đã vào bài nhảy một cách hết sức tự nhiên, lôi cuốn ngay từ những phút đầu tiên.

Minh Hằng: Nữ hoàng gợi cảm ảnh 1

Đến giờ phút này, kĩ thuật không là vấn đề mọi người quan tâm vì ngay từ đầu chương trình, Minh Hằng đã chứng tỏ được điều này, cảm xúc chính là yếu tố gây sự thu hút đối với khán giả lẫn BGK trong phần thi của Minh Hằng.

Đúng như dự đoán, Minh Hằng đã sử dụng một số màn mạo hiểu nhằm nâng cao hiệu quả sân khấu. Ở giữa bài thi, cô và Atanas bay trên không trung bằng hai dải lụa trắng một cách ấn tượng.

Minh Hằng: Nữ hoàng gợi cảm ảnh 2

Sau đó, cảm xúc được nâng lên tột độ, hoàn hảo với bài thi thứ hai. Hóa trang thành vị nữ thần Ai Cập xinh đẹp, quyến rũ, Minh Hằng dường như làm chủ sân khấu với sự dàn dựng đầy công phu về đạo cụ cũng như sự hỗ trợ của các vũ công cho phần thi này.

Cô xuất hiện lơ lửng với dải lụa trắng trên không trung một lần nữa và khiêu vũ nhịp nhàng cùng Atanas một cách ấn tượng.

Được đánh giá ngay từ đầu là một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch BNHV năm nay, tuy nhiên, như giám khảo Trần Ly Ly đã nhận định, Minh Hằng chỉ được xem là một thí sinh có phong độ ổn định nhất trong suốt quá trình thi.

Chùm ảnh của đương kim quán quân Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012:

Minh Hằng: Nữ hoàng gợi cảm ảnh 3
Minh Hằng: Nữ hoàng gợi cảm ảnh 4
Minh Hằng: Nữ hoàng gợi cảm ảnh 5
Minh Hằng: Nữ hoàng gợi cảm ảnh 6
Minh Hằng: Nữ hoàng gợi cảm ảnh 7
Minh Hằng: Nữ hoàng gợi cảm ảnh 8
Minh Hằng: Nữ hoàng gợi cảm ảnh 9
Minh Hằng: Nữ hoàng gợi cảm ảnh 10
Minh Hằng: Nữ hoàng gợi cảm ảnh 11
Minh Hằng: Nữ hoàng gợi cảm ảnh 12
Minh Hằng: Nữ hoàng gợi cảm ảnh 13

N.Đinh

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Khai hội trâu chọi Đồ Sơn
Khai hội trâu chọi Đồ Sơn
TPO - Sáng 23/9, hàng vạn khán giả là người dân khắp các tỉnh, thành trên cả nước đã tới sân vận động Đồ Sơn (TP Hải Phòng) xem lễ hội chọi trâu với những màn đấu hấp dẫn.