Minh Hằng: Bay trên 'Mây' cùng bạn nhảy Atanas

Minh Hằng: Bay trên 'Mây' cùng bạn nhảy Atanas
TPO - Đăng quang thuyết phục ngôi vị quán quân trong Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012, trước khi lên máy bay trở lại Sài Gòn, Minh Hằng đã dành cho Tiền Phong Online những chia sẻ còn chứa đầy cảm xúc.

Giành giải cao nhất, thật lòng, giây phút ấy, Minh Hằng có bất ngờ không?

Có những điều trong một cuộc thi không theo mong muốn của bất kỳ ai được, vì 50% quyền quyết định thuộc về khán giả.

Giây phút đăng quang ngôi vị quán quân có được sau 4 tháng tập luyện căng thẳng, với cả sự lo lắng, những cố gắng và đam mê những vũ điệu, Minh Hằng và Atanas đã rất vất vả để được đón nhận hạnh phúc đó.

Điều Hằng có được nhiều nhất từ cuộc thi này là gì?

Hằng luôn lo lắng cho phần thi của mình. Có những khi tập thì tốt, chạy thử tốt, nhưng khi ra sân khấu, áp lực tâm lý, rồi nhiều thứ khác, đôi khi phong độ chưa chắc đã thật tốt.

Nhưng trên hết, với Hằng, là sự nỗ lực, cố gắng hết sức mình để cùng bạn nhảy cống hiến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng nhất có thể. Điều Hằng được nhất, đó chính là sự yêu thương mà khán giả đã giành cho mình.

Minh Hằng: Bay trên 'Mây' cùng bạn nhảy Atanas ảnh 1

Minh Hằng đam mê khiêu vũ đến mức quên hết mọi thứ và từ chối tất cả các công việc khác?

Chính xác là suốt 4 tháng qua, Hằng chỉ nhảy và nhảy. Trước khi đi ngủ cũng nằm tưởng tượng xem bài thi tiếp theo sẽ thế nào, mặc đồ gì, âm nhạc sẽ ra sao... Hằng từ chối tất cả các show diễn đi hát hay đóng phim, dồn toàn tâm sức cho Bước Nhảy Hoàn Vũ.

Bước Nhảy Hoàn Vũ đã làm thay đổi Hằng?

Biết bao nhiêu khán giả yêu thích dancesport đến vậy, thì Minh Hằng là người được tham gia, còn hạnh phúc tới đâu. Hằng vui lắm, vì qua gameshow này, cũng là một lần để hiểu và Hằng vô cùng biết ơn những khán giả của mình. Nhờ vào tình yêu thương của khán giả mà Hằng mới có giây phút tuyệt vời khi cầm trên tay chiếc cúp Vàng của cuộc thi.

Việc Minh Hằng từ chối tất cả các công việc khác mà chỉ tập trung cho cuộc thi nhảy, điều đó hẳn nhiên sẽ ảnh hưởng đến thu nhập?

Chắc chắn là thế rồi. Nhưng Hằng không hề cảm thấy thua thiệt điều gì chỉ vì thu nhập bị ảnh hưởng. Từ khi bước chân vào showbiz Việt, Hằng làm gì cũng cố gắng đầu tư học hỏi, tập trung cố gắng cho từng việc một trong khoảng thời gian cụ thể, chứ không bao giờ ôm đồm.

Minh Hằng: Bay trên 'Mây' cùng bạn nhảy Atanas ảnh 2

Chứ không phải vì có bạn trai đại gia nên Minh Hằng không cần chạy sô kiếm tiền?

Hằng chưa từng lên báo hay nói với bất cứ ai rằng bạn trai mình là đại gia cả. Hằng muốn được khán giả biết tới và yêu thương từ chính khả năng và sự cố gắng của mình. Chính vì vậy, khi làm việc gì, Hằng đều tập trung thời gian và ý tưởng cho việc đó.

Sau Bước Nhảy Hoàn Vũ, Hằng sẽ đi hát trở lại đúng không?

Tối nay Hằng và các thí sinh tham dự Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012 sẽ có bữa tiệc chia tay nhau ở khách sạn Sheraton để các bạn Bulgaria về nước. Thời gian tập và thi, Minh Hằng đã kịp quay một MV single với bạn nhảy Atanas có tên là “Mây”.

Minh Hằng: Bay trên 'Mây' cùng bạn nhảy Atanas ảnh 3

Đây là một món quà kỷ niệm cho Atanas và các khán giả đã yêu thương ủng hộ Minh Hằng trong suốt thời gian qua. Single “Mây”, một sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình sáng tác cho Minh Hằng, sẽ phát hành sau một tuần nữa.

Ngọc Đinh

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm