Có 97 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Chạm mặt giám đốc nữ khi đi tuyển dụng, trai trẻ chết lặng vì quá khứ nhơ nhớp quay về

TPO - Anh nợ người con gái đã yêu anh, đã dành những đồng tiền tích góp được khi đi làm thêm ở xứ người ngoài giờ học để nuôi anh, đến lúc anh cầm tấm bằng đại học. Vậy mà anh chỉ vì tiền, vì lòng tham rồi phụ tình cô ấy để đi yêu một người phụ nữ giàu sang khác, thì cái kết đắng cho sự phản bội là xứng đáng thôi.
Xuân Hương: 'Đấu tố' quá khứ

Xuân Hương: 'Đấu tố' quá khứ

TP - Chị đã viết dòng trạng thái dài để “đấu tố” chồng cũ, MC Thanh Bạch: “Chắc ông vẫn còn nhớ những lời hỗn hào ông dành cho ba má tôi mỗi khi ông chửi tôi chứ? Và nếu như ông thật sự kính trọng ba má tôi thì ông không vác dao rượt chém con gái của họ là tôi” v.v... 
Ronaldo và quá khứ của cậu bé nhà quê xem phim chui

Ronaldo và quá khứ của cậu bé nhà quê xem phim chui

Khi gặp lại đội bóng khởi nghiệp Sporting Lisbon trong trận ra quân ở Champions League vào đêm mai, Ronaldo đã vượt qua một chặng đường rất dài. Ngày rời Lisbon, anh còn là chàng trai trẻ thích thể hiện. Giờ gặp lại, CR7 đã là nhà vô địch châu Âu, từ CLB đến ĐTQG.
Pha Lê: Muốn làm 'gái'?!

Pha Lê: Muốn làm 'gái'?!

TP - Cô ấy tâm sự về quá khứ của mình: “Có những lúc em thậm chí còn nghĩ đi làm gái luôn ấy. Vì không có tiền… Em cũng định liều đấy. Em bảo hay làm béng đi thử xem thế nào…Em thậm chí còn nhờ người này người kia môi giới, kết nối cho mình nhưng khi người ta tìm được khách cho mình rồi, gọi mình thì mình lại sợ. Em bảo thôi em không làm được đâu. Em không dám làm. Thôi cứ chấp nhận cần cù vậy”.