Có 100 kết quả :

Một người đã cũ, một chuyện đã cũ, một vết thương đã cũ, hãy cứ để nó qua đi!

Một người đã cũ, một chuyện đã cũ, một vết thương đã cũ, hãy cứ để nó qua đi!

TPO - Cũng giống như vết thương sâu trên cơ thể mỗi khi "trở trời" lại lên cơn đau nhức, vết thương lòng cũng vậy thôi. Nhưng khi thời gian qua đi, người cũ không thể gặp lại và nếu có gặp lại thì chắc gì họ đã nhớ đến chuyện xưa, em sẽ thấy mình nên buông bỏ từng chút một: Một vài kỉ niệm đã cũ, một vài vết thương đã liền sẹo, và một người đã đi rất xa.
Ảnh minh họa: Internet

Chạm mặt giám đốc nữ khi đi tuyển dụng, trai trẻ chết lặng vì quá khứ nhơ nhớp quay về

TPO - Anh nợ người con gái đã yêu anh, đã dành những đồng tiền tích góp được khi đi làm thêm ở xứ người ngoài giờ học để nuôi anh, đến lúc anh cầm tấm bằng đại học. Vậy mà anh chỉ vì tiền, vì lòng tham rồi phụ tình cô ấy để đi yêu một người phụ nữ giàu sang khác, thì cái kết đắng cho sự phản bội là xứng đáng thôi.
Xuân Hương: 'Đấu tố' quá khứ

Xuân Hương: 'Đấu tố' quá khứ

TP - Chị đã viết dòng trạng thái dài để “đấu tố” chồng cũ, MC Thanh Bạch: “Chắc ông vẫn còn nhớ những lời hỗn hào ông dành cho ba má tôi mỗi khi ông chửi tôi chứ? Và nếu như ông thật sự kính trọng ba má tôi thì ông không vác dao rượt chém con gái của họ là tôi” v.v... 
Ronaldo và quá khứ của cậu bé nhà quê xem phim chui

Ronaldo và quá khứ của cậu bé nhà quê xem phim chui

Khi gặp lại đội bóng khởi nghiệp Sporting Lisbon trong trận ra quân ở Champions League vào đêm mai, Ronaldo đã vượt qua một chặng đường rất dài. Ngày rời Lisbon, anh còn là chàng trai trẻ thích thể hiện. Giờ gặp lại, CR7 đã là nhà vô địch châu Âu, từ CLB đến ĐTQG.