Về nhà bất ngờ và sự thật khiến vợ bầu chết sững

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Nếu chồng cháu nhận lỗi cho rằng do hoàn cảnh đẩy đưa, rằng cháu đang ở vào thời kì bầu bí nặng nề mà chồng còn trẻ, thiếu kìm chế trước cô gái xinh đẹp, lại khéo chiều chuộng mà ngã lòng thì cháu nên xem xét cho chồng cơ hội. 

Thôi cháu cũng đừng buồn nữa, cái giá phải trả cho sự nhẹ dạ cả tin, cho sự dại dột, tin người của cháu dẫu rằng có đắt nhưng cũng là công bằng thôi cháu ạ. 

Trong câu chuyện Chồng "đổ nhào" vì sự ngọt ngào "đúng lúc" của cô hàng xóm trẻ, bác nghĩ sai lầm của chồng cháu một phần không nhỏ là do lỗi của cháu mà ra. Bây giờ tốt nhất cháu nên nói chuyện với chồng để xem ý kiến của chồng cháu ra sao? 

Nếu chồng cháu nhận lỗi cho rằng do hoàn cảnh đẩy đưa, rằng cháu đang ở vào thời kì bầu bí nặng nề mà chồng còn trẻ, thiếu kìm chế trước cô gái xinh đẹp, lại khéo chiều chuộng mà ngã lòng thì cháu nên xem xét cho chồng cơ hội. Theo bác cháu và chồng nên dẹp cái tôi sang một bên để dành điều kiện tốt nhất, tình cảm tốt nhất cho đứa con chung sắp chào đời.

Nếu xét thấy sai lầm của chồng cháu chỉ là nhất thời thì cháu nên bỏ qua, xếp nó vào quá khứ để vợ chồng có thể sống hạnh phúc, yên ấm bên nhau và lo cho gia đình, cho tương lai của con cái. Vợ chồng cháu đều là người có học, có chỗ đứng tốt trong xã hội, đừng để thanh danh bị bôi xoá, đừng để bố mẹ đôi bên phải phiền lòng vì hạnh phúc của con cái dang dở.

Sai lầm không là quan trọng mà quan trọng là người mắc sai lầm biết đứng dậy vượt lên chính mình để tìm lại con đường đi đúng. Hãy thương yêu, tôn trọng chồng, giúp chồng trở về nẻo thiện cháu nhé. Còn nếu cuối cùng sau mọi nỗ lực hàn gắn, níu kéo của cháu mà chồng cháu không tỉnh ngộ thì cháu cứ mạnh dạn đưa đơn ra toà để chia tay với chồng. 

Cháu có việc làm tốt, cháu cũng còn trẻ, bên cạnh cháu lại còn có bố mẹ, người thân, cháu cứ tin rằng cháu và con của cháu sẽ được sống đàng hoàng nếu cháu có phải xa chồng cháu. Bình an và may mắn là điều bác mong ở cháu lúc này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm