Về nhà đi con tập 65: Nhã khiêu chiến Thư, khóc kể Vũ nghe quá khứ bị phản bội

Nhã gửi quà tới nhà Vũ, nhưng lại khóc lóc ra vẻ đáng thương trước mặt Vũ
Nhã gửi quà tới nhà Vũ, nhưng lại khóc lóc ra vẻ đáng thương trước mặt Vũ
TPO - Nhã càng ngày càng tung nhiều chiêu trò đối với Vũ và gia đình riêng của anh, một mặt gửi hoa và quà trêu tức Thư, nhưng mặt khác tỏ ra đáng thương trước mặt Vũ. Tập 65 Về nhà đi con phát song 21h tối 15/7 trên VTV1.

Mấy kẻ ra vẻ anh chị mò tới nhà cô Hạnh tìm Quang. Chúng dọa “hạ trại” ở nhà cô Hạnh để chờ Quang về. Chúng còn ngang nhiên yêu cầu cô Hạnh nấu cơm nước cho chúng, tới bao giờ chúng đòi hết nợ sẽ thu quân về. Chúng túm ngay con gà mang đi làm thịt. Cô Hạnh tranh thủ lúc chúng sơ hở để trốn khỏi nhà.

Thư vừa khóc vừa hát ru con ngủ. Đúng lúc ấy Linh tới chơi, thấy Thư khóc thì dỗ dành vừa sinh xong đừng nghĩ ngợi lung tung mắc chứng trầm cảm. Thư cũng thừa nhận dạo này cứ động tí là khóc. Linh vừa nựng cháu vừa nói xin lỗi Thư. Thấy Thư khóc mẹ chồng nhờ Linh ở chơi cho khuây khỏa, vì mấy đêm liền Thư không ngủ được phải trông con không có Vũ. Bà biết ý bế em bé để hai chị em có dịp tâm sự.

Về nhà đi con tập 65: Nhã khiêu chiến Thư, khóc kể Vũ nghe quá khứ bị phản bội ảnh 1 Thư có dấu hiệu trầm cảm

Thư mở tấm thiệp mẹ chồng vừa mang vào, đọc thì thấy ngay lời nhắn nhủ đầy khiêu chiến của Nhã. Linh cầm thiệp. “Chúc mừng em bé, cảm ơn toàn thể gia đình. Ký tên N”, Linh đọc thiệp chúc mừng Nhã gửi tới. Cô không mấy khó khăn đoán ra người gửi chính là Nhã. “Con Nhã à? Mùi nước hoa 212. Chứng tỏ con mặt giặc này công khai khiêu chiến rồi đấy. Lần này nhá, mày mà để cho nó đè đầu cưỡi cổ một lần nữa chị khinh mày tới tận già luôn, giận mày tới tận già luôn. Lần này là thật đấy”, Linh nói.

Thư nằm chảy nước mắt khi biết Nhã dám gửi quà tới khiêu chiến. “Em chả quan tâm đến nó”, Thư nói. Linh hỏi ngược lại có phải Thư chỉ quan tâm tới Vũ. Linh bảo Thư nói vậy là ngu, phải xác định rõ rằng nếu không có tình phải nắm chắc tiền. Muốn như thế phải để ý để không có kẻ nào léng phéng làm ảnh hưởng đến mình.

Về nhà đi con tập 65: Nhã khiêu chiến Thư, khóc kể Vũ nghe quá khứ bị phản bội ảnh 2 Thư gọi điện cho Vũ dằn mặt Nhã

Thư khóc nói rằng ngày xưa mình cứ nghĩ phải có thật nhiều tiền, lấy được người chồng nhiều tiền, nhưng giờ không phải. “Mày định nói, nhưng bây giờ tiền là vô nghĩa đúng không. Bỏ ngay suy nghĩ đó đi. Vì đó không phải con Thư em của chị. Phải chiến đấu cho dù là vì tiền cũng phải rừng rực ý chí chiến đấu”, Linh nói. Thư nhận giờ mình hèn rồi, nhưng Linh cho rằng giờ Thư đang ở thế chủ động. Linh cũng xúi Thư phải cho Nhã một trận.

Vũ hỏi Nhã mấy ngày không đến công ty. “Anh thấy em có ổn không”, Nhã hỏi Vũ. Vũ thông báo chuyện công việc, Nhã cũng tỏ vẻ bắt đầu quan tâm hơn với thông báo đó. Vũ đang định tiếp tục nói chuyện công việc, bất ngờ Nhã lại cắt lời. Vũ nói lúc đối tác sang ký hợp đồng không có Nhã không được.

Vũ nghe điện thoại của Thư. Thư nói: “Nhờ anh nói với cô gái khí chất của anh là: Hoa, quà và sự khiêu khích của cô ta tôi nhận đủ rồi. Cảm ơn giúp”. Vũ chuyển lời xong, Nhã lại khôn khéo nói rằng khi Vũ nghe điện thoại của vợ, Nhã nhận ra mình làm được điều không phải, khiến Thư cảm thấy khiêu khích. Nhã khôn khéo để đẩy phần hiểu nhầm về phía Thư. Vũ quan tâm tới chuyện hôm trước.

Về nhà đi con tập 65: Nhã khiêu chiến Thư, khóc kể Vũ nghe quá khứ bị phản bội ảnh 3 Nhã kể về quá khứ bị phản bội

Nhã lại khóc lóc giải thích với Vũ về chuyện mình say hôm trước. “Đấy là thói xấu từ 10 năm nay của em. Cứ đến ngày đó dù em lí trí đến đâu, thì em cũng không thể thoát khỏi những cơn say. Đấy là ngày mà em biết mình bị phản bội”. “Đó là mối tình đầu của em đúng không”, Vũ hỏi.

Nhã kể ngày ấy anh ta ra nước ngoài, ai cũng nghĩ tình yêu chớm nở của mình không còn cơ hội, kể cả anh ta. Trừ Nhã, Nhã tin nếu mình không buông tay thì tình yêu đó vẫn còn. “Em đã bán tất cả những gì em có, thậm chí em còn lấy trộm tiền tiết kiệm của bố mẹ để đuổi theo anh ta. Em cứ nghĩ rằng sự xuất hiện của mình sẽ làm cho anh ấy bất ngờ”, Nhã nói.

Nhã kể khi sang đó, Nhã gặp tai nạn ở xứ người tiếng không biết, tiền không có rồi bị lạc, và trái tim bị hủy hoại. “Anh ta hoàn toàn không biết. Em thực sự căm hận là anh ta vẫn sống vui vẻ, còn em thì phải khổ sở và biến mình trở thành con người như thế này chỉ vì em yêu anh ta. Trong em, anh ta như một cái dằm cứa sâu vào trong tim vậy, rất đau mãi mãi không lấy ra được”, Nhã nức nở.

Về nhà đi con tập 65: Nhã khiêu chiến Thư, khóc kể Vũ nghe quá khứ bị phản bội ảnh 4 Nhã nói mình hận mối tình đầu
Vũ khuyên Nhã nên quên tất cả những chuyện đó đi. “Em xứng đáng để hưởng những điều tốt đẹp hơn”, Vũ an ủi. Nhã nói không muốn ai biết những điều xấu hổ đó, nhưng lại nói cho Vũ biết. Nói rồi Vũ hăng hái đi mua cháo cho Nhã.

Dương và Bảo di dạo lại gặp cô Hạnh đang ngồi nhai bánh mỳ ở ngoài phố. Cô mang theo giấy tờ nhà, thấy Dương định bỏ đi nhưng Dương gọi cô lại. Dương thuyết phục cô Hạnh về nhà mình. Cô Hạnh nói dạo này bóng đá nợ nần, Quang tìm mọi cách lấy sổ. Trước cô Hạnh gửi nhà họ hàng nhưng cậu ta không để yên. Huệ mách cho cô Hạnh gửi ngân hàng bảo quản giấy tờ quan trọng.

Về nhà đi con tập 65: Nhã khiêu chiến Thư, khóc kể Vũ nghe quá khứ bị phản bội ảnh 5 Cô Hạnh trốn khỏi nhà vì mấy tay anh chị
Đúng lúc ấy Quang lại kéo tới nhà ông Sơn, hát ầm ĩ lên bài Mẹ yêu. “Làm sao? Mẹ nào”, Ánh Dương lớn giọng hỏi Quang. “Em bảo bố em thả mẹ anh ra đi”, Quang trơ tráo nói. Dương vẫn lớn giọng nói không có mẹ nào ở đây. Huệ kinh nghiệm hơn khi nhìn một đám tay chân bặm trợn đi cùng liền bảo nhầm nhà rồi bắt Dương đi vào nhà. “Bố ơi, tôi đã mồ côi bố rồi mà bố còn định thuổng nốt mẹ tôi à”.
Không chịu bỏ đi, Quang vẫn lải nhải trước cửa gọi mẹ. Khi cô Hạnh định ra, ông Sơn gàn nhưng Quang lại tình cờ nhìn thấy hai người ở sân nên gào to, thậm chí còn livestream bêu xấu. Quang và đám tay chân hung hãn xông vào định gây sự với ông Sơn và cô Hạnh. Đúng lúc đó Vũ nghe chuyện côn đồ đứng trước cửa nhà nên trên đường tới nhà đã gọi công an tới giải vây.
Về nhà đi con tập 65: Nhã khiêu chiến Thư, khóc kể Vũ nghe quá khứ bị phản bội ảnh 6 Quang gây sự trước cửa nhà ông Sơn
Ông Sơn muốn tìm cho cô Hạnh một chỗ an toàn, cô Hạnh khóc và bảo ông Sơn đừng liên lạc với mình nữa, bởi cô không muốn làm phiền tới ông Sơn và mấy đứa con.
MỚI - NÓNG