Về nhà đi con tập 65: Nhã gửi quà khiêu chiến Thư, diễn sâu trước mặt Vũ

Nhã ngày càng nguy hiểm
Nhã ngày càng nguy hiểm
TPO - Nhã càng ngày càng tung nhiều chiêu trò đối với Vũ và gia đình riêng của anh. Tập 65 Về nhà đi con phát song 21h tối 15/7 trên VTV1.

“Chúc mừng em bé, cảm ơn toàn thể gia đình. Ký tên N”, Linh đọc thiệp chúc mừng Nhã gửi tới. Cô không mấy khó khăn đoán ra người gửi chính là Nhã. “Con Nhã à? Mùi nước hoa 212. Chứng tỏ con mặt giặc này công khai khiêu chiến rồi đấy. Lần này nhá, mày mà để cho nó đè đầu cưỡi cổ một lần nữa chị khinh mày tới tận già luôn, giận mày tới tận già luôn. Lần này là thật đấy”, Linh nói.

Về nhà đi con tập 65: Nhã gửi quà khiêu chiến Thư, diễn sâu trước mặt Vũ ảnh 1 Linh đề nghị Thư không thể bỏ qua
Thư nằm chảy nước mắt khi biết Nhã dám gửi quà tới khiêu chiến. Trong tập trước cô đã nói với Vũ rằng không quan tâm tới chuyện riêng của chồng, nhưng không có nghĩa muốn bị ảnh hưởng tới cuộc sống, nhất là bây giờ có con trai. Thư dành hết tình thương yêu cho con, chán nản vì bị Vũ khiến cho mình trở nên thảm thương.
Nhã lại khóc lóc giải thích với Vũ về chuyện mình say hôm trước. “Đấy là thói xấu từ 10 năm nay của em. Cứ đến ngày đó dù em lí trí đến đâu, thì em cũng không thể thoát khỏi những cơn say. Đấy là ngày mà em biết mình bị phản bội”.
Về nhà đi con tập 65: Nhã gửi quà khiêu chiến Thư, diễn sâu trước mặt Vũ ảnh 2 Nhã lại diễn với Vũ
Sauk hi dọa dẫm ông Sơn, Quang con trai cô Hạnh tìm tới nhà ông Sơn gây chuyện đòi mẹ. “Làm sao? Mẹ nào”, Ánh Dương lớn giọng hỏi Quang.
Về nhà đi con tập 65: Nhã gửi quà khiêu chiến Thư, diễn sâu trước mặt Vũ ảnh 3 Con trai cô bán Hoa tới nhà ông Sơn gây chuyện
“Em bảo bố em thả mẹ anh ra đi”, Quang trơ tráo nói. Dương vẫn lớn giọng nói không có mẹ nào ở đây. Huệ kinh nghiệm hơn khi nhìn một đám tay chân bặm trợn đi cùng liền bảo nhầm nhà rồi bắt Dương đi vào nhà. “Bố ơi, tôi đã mồ côi bố rồi mà bố còn định thuổng nốt mẹ tôi à”.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm