Hồ Ngọc Hà bật mí chuyện tình ngọt ngào với Kim Lý

Hồ Ngọc Hà đã bật mí những kỷ niệm của cô với Kim Lý trong một đêm nhạc mới nhất của cô tại Hà Nội.

Chuyện tình của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và nam mẫu điển trai Kim Lý đã khiến nhiều người tò mò trong một thời gian dài. Mặc dù có không ít những hình ảnh gần như "tố cáo" mối quan hệ tình cảm của cặp đôi này, tuy nhiên phải mất một thời gian dài, Hồ Ngọc Hà mới thẳng thắn chia sẻ về chuyện này, không giấu diếm.

Hồ Ngọc Hà bật mí chuyện tình ngọt ngào với Kim Lý ảnh 1 Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ những kỷ niệm của cô với Kim Lý có trong quá khứ.

Mới đây, trong đêm nhạc "Love Songs" vào ngày 8.12 được tổ chức tại Hà Nội, Hồ Ngọc Hà bất ngờ hé lộ thông tin về chuyện của cô và Kim Lý. Có lẽ một phần bởi vì đây là đêm nhạc có tính chất khá riêng tư cũng như vé bán ra đều hạn chế về số lượng cũng như không hề dễ để mua.

Về chuyện tình yêu với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà đã bật mí rằng cô đã phải rất khó khăn để mời được Kim Lý tham gia MV ca nhạc của mình. Ngoại trừ lý do nam diễn viên đưa anh không thể đóng trong một MV ca nhạc quá ngắn, ngoài ra khi đó Kim Lý vẫn đang có bạn gái là Trương Ngọc Ánh. Mãi tới khi quyết định quay MV "Cả một trời thương nhớ", Hồ Ngọc Hà mới quyết tâm mời Kim Lý tham gia bằng được, thậm chí nữ ca sĩ còn "dọa dẫm" sẽ không làm bạn bè nếu Kim Lý tiếp tục từ chối, lần này Hà Hồ đã có được sự đồng ý của Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà bật mí chuyện tình ngọt ngào với Kim Lý ảnh 2 Hồ Ngọc Hà và Kim Lý trong MV "Cả một trời thương nhớ".
Chia sẻ thêm về chuyện tình yêu, Hồ Ngọc Hà cho biết cô là người "có tiếng nhưng không có miếng" khi bị đồn đoán yêu tới tận ... 20 người. Cô cho biết năm nay chỉ mới 33 tuổi, có mối tình kéo dài tới 8 năm, và cũng có những mối tình ít nhất là 2 năm, thì làm sao cô có thể yêu tới 20 người như lời đồn. Hồ Ngọc Hà cho biết cố đều rất buồn nghi nhớ về tổn thương từ mỗi cuộc tình của mình. "Khi chia tay, tôi đều cô gắng cảm ơn người đó để sau vẫn có thể là bạn của nhau". Hồ Ngọc Hà tâm sự.
Hồ Ngọc Hà bật mí chuyện tình ngọt ngào với Kim Lý ảnh 3 Hồ Ngọc Hà bật khóc khi nhớ về những chuyện tình trong quá khứ.
Cũng trong chương trình này, Hồ Ngọc Hà đã hát ca khúc "Cả một trời thương nhớ, nhưng cô lại gọi vui là "Cả một trời Kim Lý". Trong suốt đêm nhạc, nữ ca sĩ liên tục gọi Kim Lý là "người yêu hiện tại" của mình.
Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
TPO - Chia sẻ với các cử tri trẻ, anh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm vui khi nhận được nhiều ý kiến quan tâm liên quan đến vai trò, chức trách, nhiệm vụ mà mình đang phụ trách. "Đây là những vấn đề, những gợi ý thiết thực giúp tôi thực hiện tốt hơn công việc trong thời gian tới", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn khẳng định.

Có thể bạn quan tâm