Trường Giang bật khóc kể về 12 năm đi học phải xin ăn hàng xóm

TPO - Mới đây, Fanpage chương trình truyền hình Siêu Bất Ngờ đã đăng tải một trích đoạn review cho tập 6, trong đó dannh hài Trường Giang bật khóc tiết lộ về quá khứ phải đi ăn xin thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Video: Trường Giang kể về quá khứ phải đi xin ăn hàng xóm từng ngày
Trường Giang bật khóc kể về 12 năm đi học phải xin ăn hàng xóm ảnh 1

Có thể thấy trong tập 6, Siêu Bất Ngờ có sự tham gia của các diễn viên như Puka, Khả Như, Quốc Khánh, Hữu Tín và Gin Tuấn Kiệt.

Tại đây, sau khi nghe các khách mời nói về ngã rẽ nghề nghiệp trong cuộc đời, Trường Giang nghẹn ngào cho biết: “Mọi người còn có ước mơ chứ ngày xưa tôi chẳng biết mơ ước cái gì, giờ nói lại muốn khóc lắm. Tôi từng phải đi xin ăn hàng xóm, làm phục vụ quán nhậu, vũ trường.

Suốt 12 năm đi học, tôi không biết ăn sáng là gì, trưa không ăn, tối cũng không ăn. Tôi cứ đi quanh xóm, ai cho gì ăn đó. Tôi không có một niềm tin nào vào cuộc sống hay tương lai của mình, cũng chẳng nghĩ sau này sẽ làm gì.

Tôi chỉ nghĩ đúng một điều là học sư phạm thì không tốn tiền nên mới thi vào. Tôi biết mình thi đại học sư phạm không bao giờ đỗ vì sức học không tốt nên thi cao đẳng, nhưng ai ngờ cũng rớt.

Sau khi thi trượt, tôi vào TP. Hồ Chí Minh đi bán nước suối, ngày nào cũng cầm nước đi gõ cửa từng nhà để tiếp thị nhưng nhiều lần bị người ta đóng rầm cửa lại sau khi tôi nói. Sau đó tôi còn đi phát tờ rơi, phục vụ quán nhậu, vũ trường.

Có lần, tôi đang bưng li rượu thì bị khách đẩy vào người làm vỡ toang hết, một li rượu lúc đó 40 ngàn, bằng cả ngày lương của tôi, khách khi ấy hứa sẽ trả tiền cái ly nhưng lại lập tức đi mất”.

Trường Giang bật khóc kể về 12 năm đi học phải xin ăn hàng xóm ảnh 2  

Đoạn video Trường Giang chia sẻ về quá khứ khổ cực nhanh chóng nhận được hơn 61.600 lượt xem sau 8 giờ đăng tải trên Fanpgage Siêu Bất Ngờ. Trong phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự cảm thông với tuổi thơ khốn khó của nam danh hài.

Trước đó, khi nói về ngã rẽ nghề nghiệp của bản thân, diễn viên Puka chia sẻ, trước đây cô muốn làm giáo viên dạy văn, sử, địa chứ không phải diễn viên như bây giờ. “Vì nhiều ngã rẽ nên giờ tôi mới làm diễn viên. Tôi vẫn muốn làm cô giáo lắm nên nếu được trở lại ngày xưa tôi sẽ theo đuổi nó".

Đến Khả Như, cô cho biết mình từng muốn đi bán thuốc Tây và đã có bằng về lĩnh vực này nhưng sau đó cảm thấy không phù hợp nên lại đi học để lấy bằng kế toán.

Trường Giang bật khóc kể về 12 năm đi học phải xin ăn hàng xóm ảnh 3  

“Rồi tôi vẫn cảm thấy kế toán không phù hợp với mình nên lại chuyển sang làm nhân viên văn phòng ở ủy ban. Làm được một thời gian, tôi bỏ việc vì không chịu được áp lực. Chẳng hiểu dòng đời trôi dạt thế nào mà tôi lại trở thành diễn viên hài. Đến bây giờ, tôi cảm thấy không có gì phù hợp hơn nghề diễn này nữa. Nếu bỏ nó, tôi chẳng biết phải làm gì", cô nói.

"Hồi xưa tôi rất muốn được làm việc giống các chú bảo vệ trong trường. Tôi cứ nghĩ đó là nghề sướng vì cứ ngồi một chỗ nhìn mọi người, không phải vào tiết học, nhàn hạ mà lương tháng vẫn lĩnh đều. Tôi thậm chí còn ước mơ được bảo vệ tất cả mọi người", Quốc Khánh tiếp lời Khả Như. Còn Gin Tuấn Kiệt tiết lộ anh rất thích máy tính nên từng muốn làm IT để lập trình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Amber Heard kêu cứu

Amber Heard kêu cứu

Trong vài phiên điều trần gần nhất, minh tinh Hollywood nhiều lần kể việc bị fan của Depp tấn công trên mạng xã hội. Bên ngoài cánh cửa tòa án, nhiều người còn dọa giết Heard.