Lựa chọn của trái tim tập 9: Nữ diễn viên ám ảnh bị bạo hành

Trâm Anh có quá khứ bị bạo hành
Trâm Anh có quá khứ bị bạo hành
TPO - Nữ diễn viên trẻ Trâm Anh đến từ TPHCM là người chơi chính, có hoàn cảnh đặc biệt trong tập 9 Lựa chọn của trái tim, phát sóng tối 20/3 trên VTV3.

Trâm Anh đeo mặt nạ bò sữa, 20 tuổi đến từ TPHCM. Cô tiết lộ giờ vẫn bị ký ức ám ảnh về bạo hành gia đình. “Mỗi lần cha uống rượu say là mẹ và em phải đi trốn đến khi cha ngủ say mới dám về nhà”, Trâm Anh nghẹn ngào.

Do những ký ức ám ảnh tuổi thơ, cô diễn viên trẻ mong muốn tìm được người đàn ông hành xử không thô bạo, nghĩa là dù cho phụ nữ có làm sai cũng không dùng đến bạo lực”.
Trâm Anh từng trải qua mối tình bốn năm nhưng dang dở, quyết định đeo mặt nạ đi hẹn hò một lần nữa để tìm người đàn ông không nóng tính.

Ba chàng trai lần lượt hẹn hò với Trâm Anh: Duy Linh, Thanh Tùng và Nguyễn Diễn. Linh đeo mặt nạ Hổ vàng, 24 tuổi là vận động viên bóng đến từ Quảng Ngãi. Thanh Tùng đeo mặt nạ Frankenstein, 22 tuổi đến từ Thái Nguyên, là nhân viên nhà hàng. Nguyễn Diện đeo mặt nạ Thằng hề, 25 tuổi là bác sỹ thẩm mỹ đến từ Bến Tre.

Lựa chọn của trái tim tập 9: Nữ diễn viên ám ảnh bị bạo hành ảnh 1 Chàng trai Duy Linh cũng từng trải qua cú sốc tình cảm
Duy Linh cũng từng qua cú sốc tình trường trong quá khứ, bởi sau chia tay cô người yêu lấy chồng ngay lập tức nên Linh bảo không quên được. Anh chàng muốn tìm người phụ nữ của gia đình, điềm đạm và không chảnh. Linh tự tin khoe mình biết lo cho người khác.

Thanh Tùng có hoàn cảnh khá đặc biệt, từ 10 tuổi đã tự lập vì hoàn cảnh gia đình khó khăn. “Tôi đã làm tất cả những công việc của nhà nông nên không sợ những việc nặng nhọc hơn thế”, Tùng nói. Từng thi đỗ trường ĐH Thái Nguyên nuhwng phải bỏ học để tự lo cuộc sống.

Chính hoàn cảnh khiến Thanh Tùng trở nên tự ti hơn, vì thế hẹn hò khi đeo mặt nạ phần nào giúp Tùng lấy lại sự tự tin. Anh chàng mong tìm đối tác là người vui tính, dễ thương, hoạt bát và cá tính.

Lựa chọn của trái tim tập 9: Nữ diễn viên ám ảnh bị bạo hành ảnh 2 Bác sỹ thẩm mỹ tự tin ở ngoại hình cuốn hút
Bác sỹ thẩm mỹ Nguyễn Diện là người chín chắn nhất, tuổi trẻ nhưng ngoài công việc kinh doanh them spa. Anh chàng này rất tự tin ở ngoại hình, không ngại ngần thừa nhận khuyết điểm khá thẳng tính, thi thoảng cáu gắt. Diện muốn tìm cô gái có nụ cười dễ thương, ít nói và chân thành.

Cả ba chàng trai tìm cách chinh phục trái tim cô gái, trong tập 9 Lựa chọn của trái tim phát sóng 20h30 tối thứ Tư 20/3 trên VTV3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm