Lựa chọn của trái tim: Bị bạn thân phản bội, hotgirl đeo mặt nạ hẹn hò

Quỳnh Ngân, cô gái đau khổ vì bị bạn thân phản bội quyết tâm đeo mặt nạ hẹn hò
Quỳnh Ngân, cô gái đau khổ vì bị bạn thân phản bội quyết tâm đeo mặt nạ hẹn hò
TPO - Tiết lộ từng bị người yêu và cô bạn thân phản bội, cô gái Quỳnh Ngân quyết tâm đeo mặt nạ đi hẹn hò với người chơi chính là siêu mẫu.

Người chơi chính của “Lựa chọn của trái tim” tập 7 là doanh nhân trẻ, người mẫu Nguyễn Ngự Bình 22 tuổi đến TPHCM, đeo mặt nạ Ninja rùa.

Bình chia tay mối tình đầu với bạn gái Việt-Pháp, Ngự Bình quyết đóng cửa tría tim trong ba năm vì “đó là mối tình khiến mình nhớ nhất, chia tay vì cô ấy định cư bên Pháp chứ không phải hết yêu”.

Lựa chọn của trái tim: Bị bạn thân phản bội, hotgirl đeo mặt nạ hẹn hò ảnh 1 Chàng trai ngừng yêu ba năm trở thành người chơi chính trong tập 7
Sau một thời gian ngừng yêu, Ngự Bình quyết định mở lòng tìm cơ hội trong hẹn hò “Lựa chọn của trái tim” để tìm một cô nàng “tóc dài, ưa nhìn, cao trên 1m60, hợp tính và làm trong ngành nghệ thuật”. Ba cô gái hẹn hò cùng Ngự Bình là Quỳnh Ngân 25 tuổi đến từ Bến Tre, mang mặt nạ Báo gấm. Cô là Á khôi Duyên dáng phụ nữ 2015, là người viết văn trẻ. Thủy Tiên 25 tuổi đến từ TPHCM, mang mặt nạ Mèo trắng đang là nhân viên Marketing. Anh Thư trẻ nhất 20 tuổi đến từ Đắk Nông, đang học trường CĐ Kinh tế đối ngoại.
Lựa chọn của trái tim: Bị bạn thân phản bội, hotgirl đeo mặt nạ hẹn hò ảnh 2  Thuỷ Tiên tin vào tình yêu sét đánh
Quỳnh Ngân sở hữu ngoại hình đáng ngưỡng mộ, thế nhưng chuyện tình lại không suôn sẻ. Cô tâm sự, người yêu và bạn thân phản bội nên mất cả chì lẫn chài khiến cô đau khổ suốt thời gian dài. Tuy nhiên đây cũng chính là nguồn cảm hứng cho cô viết lách.

Quỳnh Ngân tới gameshow hẹn hò để mong muốn tìm người “có trái tim thấu hiểu, sống lạc quan và tôn trọng phụ nữ”. Cô không quá quan trọng ngoại hình và tuổi tác.

Lựa chọn của trái tim: Bị bạn thân phản bội, hotgirl đeo mặt nạ hẹn hò ảnh 3 Anh Thư mong một lần "yêu bằng tâm hồn"
Thuỷ Tiên cũng tâm sự cô không có được tình yêu viên mãn vì cả hai cách xa nhau. Tiên là người tin vào tình yêu sét đánh, hễ thấy anh chàng “tâm lý lãng mạn, chững chạc và có ngoại hình” dễ có thiện cảm. Tuy thế, em trai của cô nàng tố cô chị “nóng tính, cọc cằn và kén chọn”.

Anh Thư là cô gái trẻ tuổi nhất, và là người rất coi trọng về ngoại hình. Đến với cuộc hẹn hò, Thư mong tìm người điển trai, cao trên 1m80, biết quan tâm chia sẻ và không gia trưởng.
Thế nhưng mong muốn một lần không lệ thuộc vào việc thấy ngoại hình ưa nhìn mới yêu, Anh Thư quyết tâm đeo mặt nạ xấu xí đi hẹn hò. Ba cô nàng với ba cá tính khác nhau tìm mọi cách chinh phục người mẫu Ngọc Bình. Tập 7 phát sóng 20h30 tối thứ Tư ngày 6/3 trên VTV3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm