Lựa chọn của trái tim tập 7: Sốc nặng vì loại đúng Á khôi

Á khôi Duyên dáng phụ nữ Việt Nam bị loại đầu tiên trong "Lựa chọn của trái tim"
Á khôi Duyên dáng phụ nữ Việt Nam bị loại đầu tiên trong "Lựa chọn của trái tim"
TPO - Người chơi chính tập 7 “Lựa chọn của trái tim, phát sóng 20h30 tối 6/3 là người mẫu và doanh nhân trẻ Nguyễn Ngự Bình quyết định loại thẳng tay cô gái xinh nhất.

Ngự Bình 22 tuổi đến từ TPHCM đeo mặt nạ Ninja rùa được sắp xếp hẹn hò cùng 3 cô gái. Quỳnh Ngân 25 tuổi đến từ Bến Tre, mang mặt nạ Báo gấm. Cô là Á khôi Duyên dáng phụ nữ 2015, là người viết văn trẻ. Thủy Tiên 25 tuổi đến từ TPHCM, mang mặt nạ Mèo trắng đang là nhân viên Marketing. Anh Thư trẻ nhất 20 tuổi đến từ Đắk Nông, đang học trường CĐ Kinh tế đối ngoại.

Lựa chọn của trái tim tập 7: Sốc nặng vì loại đúng Á khôi ảnh 1 Người mẫu Ngự Bình là người chơi chính
Quỳnh Ngân đến hẹn đầu tiên nhưng cô phải chờ đợi Ngự Bình khá lâu. Khi biết Quỳnh Ngân có viết văn, anh chàng này nói thẳng rằng không thích nghề này.

Tuy thế hai người cũng đưa đẩy câu chuyện cởi mở hơn, Ngự Bình thậm chí gạ Quỳnh Ngân về chuyện đi phượt. Mặc cho Ngự Bình mong muốn rủ cô thỏa đam mê, Ngân không ngần ngại nói rằng không thích phượt vì sợ nguy hiểm.

Cặp đôi này sau đó lại nhanh chóng rơi vào thế ông chẳng bà chuộc. Ngự Bình hỏi nếu sau này họ tiến tới với nhau, anh chàng muốn cô về quê và chỉ ở nhà lo bếp núc, con cái thì sao. Quỳnh Ngân không ngại ngần đáp rằng không thích phải ở nhà “vì phụ nữ cũng cần độc lập, cần phải ra ngoài kiếm tiền”.

Ngự Bình vẫn chấm Quỳnh Ngân tới 8 điểm, còn cô gái cũng đoán chắc chắn chàng trai này có ngoại hình đẹp.

Đến hẹn thứ hai là Thủy Tiên. Cô khéo khen chàng trai body chuẩn, mặc áo sơ mi trắng hấp dẫn. Cô không ngại nói rằng thích uống rượu và nêu quan điểm là con gái nếu cái gì cũng biết một ít sẽ không thiệt. Chàng trai có vẻ đồng tình, chỉ có điều nói rằng cần phải chừng mực.

Lựa chọn của trái tim tập 7: Sốc nặng vì loại đúng Á khôi ảnh 2 Nhân viên marketing tên Thủy Tiên
Lặp lại câu hỏi với Quỳnh Ngân về việc người yêu muốn cô gái hoàn toàn phải theo ý mình, Ngự Bình cũng nhận câu trả lời không ngoài dự tính. Thủy Tiên cho rằng như thế chứng tỏ tình cảm của người đàn ông đó chưa đủ lớn. Cô cũng tỏ ra thất vọng nói rằng thời buổi này mà Ngự Bình vẫn còn có suy nghĩ vợ ở nhà nội trợ, cả thế giới để người đàn ông gánh vác.

Cô sinh viên Anh Thư ít tuổi nhất. Anh Thư tiết lộ mình là diễn viên trẻ, về điều này chàng trai có vẻ không phản đối về nghề nghiệp lắm. Tuy nhiên không muốn từ bỏ câu hỏi với hai cô gái trước, Ngự Bình hỏi Anh Thư tính sao nếu người yêu không muốn cô làm nghệ thuật.

Lựa chọn của trái tim tập 7: Sốc nặng vì loại đúng Á khôi ảnh 3 Anh Thư là cô gái trẻ nhất và muốn yêu người có ngoại hình
Câu trả lời của Anh Thư khác hẳn với hai người chơi trước đó. “Thời nào cũng vậy, lấy chồng thì phải theo chồng”, đó là quan điểm của cô gái trẻ nhất. Chỉ có điều khi Ngự Bình nói yêu không quan trọng bề ngoài, cô lại cho rừng hiện giờ cả hai phía đều quan tâm tới ngoại hình.

Quay trở về ghế nóng sau vòng hẹn hò nhanh đầu tiên, Ngự Bình loại Quỳnh Ngân dù trước đó chấm điểm khá cao. Lí do anh chàng này đưa ra vì không giữ được quan điểm khi nói chuyện, không cảm nhận được tình cảm. Thế nhưng khi mặt nạ rơi xuống, Ngự Bình ngỡ ngàng khi thấy vẻ ngoài của Quỳnh Ngân. Biết cô đạt danh hiệu về nhan sắc anh chàng càng tiếc nuối, nhưng không thay đổi quyết định. Về phía Quỳnh Ngân cô nàng nói rằng “nếu thấy buồn anh hãy nhớ đến em”.

Lựa chọn của trái tim tập 7: Sốc nặng vì loại đúng Á khôi ảnh 4 Vẻ tiếc nuối khi loại cô gái có gương mặt xinh xắn
Bước vào vòng hẹn hò lâu, Thủy Tiên tới gặp Ngự Bình đầu tiên. Cả hai cùng đi siêu thị để mua nguyên liệu nấu ăn. Thế nhưng gậy ông đập lưng ông, Thủy Tiên lại tỏ ra vụng về khiến cho chàng trai nghĩ rằng lâu rồi cô này chưa nấu nướng gì.

Không những thế Thủy Tiên thất bại vì cố gắng tìm hiểu sâu về cuộc sống và công việc của Ngự Bình, anh chàng từ chối vì muốn giữ bí mật.

Lựa chọn của trái tim tập 7: Sốc nặng vì loại đúng Á khôi ảnh 5 Anh Thư tự tin chắc chắn được lựa chọn
Anh Thư hẹn Ngự Bình ở một phòng tranh. Hai người cùng vẽ tranh, trong lúc đó anh chàng chợt hỏi nếu mẹ chồng khó tính cô định làm thế nào. Câu trả lời của Anh Thư có vẻ lấy lòng anh chàng khi cho rằng chỉ cần người chồng biết cách cư xử và cân bằng được giữa mẹ chồng và nàng dâu thì đều giải quyết được.

Anh Thư chưa cho Ngự Bình xem bức tranh và nói nếu được chọn sẽ cho xem, cô rất tự tin rằng mình sẽ được chọn.

Lựa chọn của trái tim tập 7: Sốc nặng vì loại đúng Á khôi ảnh 6 Cái kết có hậu cho chàng trai thích vợ tương lai chỉ ở nhà nội trợ
Kết thúc vòng hẹn hò lâu, Ngự Bình đứng trước quyết định lựa chọn một người tâm đầu ý hợp. Anh chàng quyết định loại Thủy Tiên, còn cô nàng cho rằng chia tay và sau này không thể là bạn. Mặt nạ rơi xuống, Anh Thư và Ngự Bình đối diện trên sân khấu Lựa chọn của trái tim. Khi thấy Ngự Bình, Anh Thư ôm mặt bất ngờ vì “anh đẹp hơn rất nhiều so với tưởng tượng”.

Họ cùng nhau xuất hiện ở căn phòng hẹn hò cuối cùng với nến và champagne. Anh Thư nói rằng cô đã treo bức tranh vẽ Ngự Bình khi còn đeo mặt nạ trong phòng ngủ.

MỚI - NÓNG
Rạn nứt
Rạn nứt
TP - Chưa đầy hai tháng sau rạn nứt hiếm có, Armenia lại gây khó cho đồng minh Nga. Ngày 11/1, họ tuyên bố không tham gia tập trận của liên minh do Nga dẫn đầu. Rạn nứt này có lẽ là một trong những biến số khó giải nhất nếu biết nó có thể làm tăng trở ngại đáng kể cho Nga.
Hướng phát triển kinh tế của Trung Quốc
Hướng phát triển kinh tế của Trung Quốc
TP - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, một nhà báo Trung Quốc từng làm việc tại văn phòng People’s Daily ở Hà Nội nói rằng, năm 2023 và những năm tiếp theo, Trung Quốc sẽ tăng cường xuất nhập khẩu và thu hút đầu tư nước ngoài, nhất là về công nghệ cao, gắn với sáng kiến Vành đai-Con đường.