Chết điếng khi biết lỗi lầm thời con gái của vợ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Tôi biết anh là người đàn ông tốt, anh hết lòng vì vợ, con cho nên tôi có lời mong anh mở lòng vị tha cho lỗi lầm thời con gái của cô ấy.  Thực ra vợ anh cũng vì bất đắc dĩ mà dấu anh quá khứ của mình, nay thì việc đã không thể che đậy được nữa. 

Đọc những lời tâm sự của anh trong câu chuyện "Ngỡ ngàng với bí mật vợ thổ lộ sau 3 năm chung sống", theo tôi anh cũng thông cảm cho hoàn cảnh của cô ấy, đã là mẹ thì làm sao bỏ con được nên cô ấy phải nói cứng với anh rằng dù anh có chia tay cô ấy thì cô ấy vẫn phải nuôi con riêng của mình.

Tôi nghĩ chắc trong lòng cô ấy còn nặng tình với anh, vả lại anh và vợ đã có chung một đứa con trai mà nay cháu mới có 2 tuổi, liệu có nên vì chuyện quá khứ của vợ mà anh phải sống cảnh tan đàn xẻ nghé lúc này không?

Tốt nhất bây giờ vợ chồng anh nên ngồi lại với nhau, bàn bạc cho kĩ rồi hãy quyết định anh ạ. Nếu anh và vợ còn muốn duy trì cuộc sống gia đình thì anh cũng nên tham gia dàn xếp chuyện con gái riêng của cô ấy cho ổn thoả.

Nếu chị gái của vợ anh không thể giữ được cháu bé con riêng của vợ anh vì người yêu cũ của cô ấy gây khó dễ để xin lại con thì anh nên bàn với vợ gửi cháu về quê cho ông bà ngoại nuôi, vì ông bà ngoại vẫn còn khoẻ mạnh. Rồi hàng tháng vợ anh sẽ làm lụng để chu cấp cho cháu.

Tôi hiểu tình cảnh lúc này của gia đình anh là khó giải quyết êm xuôi ngay, nhưng cũng chẳng vội gì đâu anh ạ, cứ từ từ, bình tĩnh rồi sẽ tìm ra giải pháp hợp lý thôi. Mong nhận được tin tốt lành từ gia đình anh.

MỚI - NÓNG