Có 1597 kết quả :

NSƯT Hà Phương xuất hiện trong khóa học luyện giọng nói

Bùng nổ kinh doanh khóa học online

TP - Trong bối cảnh giãn cách xã hội do COVID-19, hệ thống giáo dục đào tạo chính quy chuyển sang trực tuyến, nhiều doanh nghiệp nhanh chóng xây dựng, phát triển các khóa học online. Mô hình này san bằng rào cản không gian, thời gian, giúp người học thích nghi với đại dịch và sản sinh ra các doanh nghiệp triệu đô.
Cuộc sống sinh viên nhiều ý nghĩa khi sớm xây dựng lộ trình từ năm nhất

Cuộc sống sinh viên nhiều ý nghĩa khi sớm xây dựng lộ trình từ năm nhất

TPO - Vũ Hoài Ngọc là sinh viên năm 3 chuyên ngành Kiến trúc và Quy hoạch- Trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Trải qua 2 năm trở thành sinh viên trường Xây, Hoài Ngọc tự thấy may mắn khi bản thân sớm xây dựng và duy trì một lộ trình phát triển bản thân ngay từ năm nhất. Đây là điều mà cô gái Hải Phòng muốn chia sẻ tới các bạn tân sinh viên để tránh bỏ lỡ cơ hội và tạo nên những ngày tháng đầu tiên nhiều ý nghĩa.
Các nhà báo trong phim “Tiêu điểm”

Nỗi đau bị lạm dụng…

TP - Bị lạm dụng tình dục thời thơ ấu để lại vết hằn sâu trong tâm trí nạn nhân. Càng tàn nhẫn hơn khi tội ác đến từ những vị linh mục được tôn sùng khiến nhiều năm liền không ai dám lên tiếng. Các nhà báo trong phim “Tiêu điểm” của đạo diễn Tom McCarthy vạch trần tội ác đó.
Tiêm thử nghiệm vắc-xin Covivac. Ảnh: Long Phạm

Thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 2 vắc-xin Covivac: Dùng vắc-xin AstraZeneca làm đối chứng

TP - “Từ hôm nay (11/8), nhóm nghiên cứu vắc-xin Covivac sẽ bắt đầu sàng lọc, thu tuyển tình nguyện viên tham gia nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 2 tại Vũ Thư, Thái Bình”, TS Dương Hữu Thái, Viện trưởng Viện vắc-xin và sinh phẩm y tế (IVAC) - đơn vị nghiên cứu và điều chế vắc- xin Covivac cho biết ngày 10/8.