Sao nam lên truyền hình kể vụ bị Asia Argento lạm dụng năm 17 tuổi

Asia Argento và Jimmy Bennett từng đóng vai mẹ con trong “The Heart Is Deceitful Above All Things” (2004).
Asia Argento và Jimmy Bennett từng đóng vai mẹ con trong “The Heart Is Deceitful Above All Things” (2004).
TPO - Mới đây, cựu sao nhí Jimmy Bennett lần đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình để kể về vụ bị bạn diễn hơn 20 tuổi Asia Argento lạm dụng tình dục khi còn ở tuổi vị thành niên.

Theo Hollywood Reporter, Jimmy Bennett – cựu sao nhí tố bị ngôi sao Asia Argento lạm dụng tình dục vào năm 17 tuổi – đã lần đầu xuất hiện trên sóng trực tiếp của một kênh truyền hình Italy hôm Chủ nhật (23/9) để kể lại câu chuyện của anh.

Cụ thể, nam diễn viên và luật sư riêng Gordon Sattro đã tham gia chương trình Non e l'Arena của kênh La 7, do MC Massimo Giletti – một trong những nhà báo uy tín của nước Italy – dẫn dắt.

Bennett khẳng định, đã bị Argento tấn công tình dục ở California vào năm 2013. Khi đó, anh 17 tuổi và nữ diễn viên hơn anh 20 tuổi.

Ngôi sao 22 tuổi kể, sau khi hợp tác với nhau trong phim “The Heart Is Deceitful Above All Things” (2004), anh và Argento xây dựng được mối quan hệ thân thiết. Hai người vẫn giữ liên lạc trong nhiều năm, thậm chí họ còn xưng hô với nhau là “mẹ” và “con trai”.

Chính vì lý do đó, Bennett không hề ngạc nhiên khi Argento liên lạc với anh vào năm 2013. Theo cựu sao nhí, Argento nói về việc muốn mời anh tham gia một bộ phim do nữ diễn viên làm đạo diễn, rồi hẹn gặp nhau tại khách sạn Ritz-Carlton tại Marina del Rey, Los Angeles, California, Mỹ.

Sao nam lên truyền hình kể vụ bị Asia Argento lạm dụng năm 17 tuổi ảnh 1 Jimmy Bennett lần đầu tiên lên truyền hình kể về vụ bị Asia Argento lạm dụng năm 17 tuổi.

Bennett đã rất vui khi nhận được lời mời. Anh đến Ritz-Carlton cùng với một người khác, nhưng do Asia Argento lại tỏ thái độ không chào đón nên Bennett buộc phải cáo lỗi với người này và ở lại khách sạn một mình với “người mẹ màn ảnh”.

“Đầu tiên, cô ta đưa cho tôi ly rượu sâm banh. Cô ta đã uống trước đó rồi. Sau đó, cô ta chơi nhạc, hút thuốc lá, nói chuyện với tôi. Cô ta giới thiệu về bộ phim mà cô ta hứa dành cho tôi. Cô ta nói, muốn cho tôi mở rộng tầm nhìn ra thế giới vì cô ta biết tôi chưa bao giờ ra khỏi Mỹ. Vì vậy, cô ta muốn đưa tôi đến Rome.

Nó (hành vi tấn công tình dục) bắt đầu khi tôi vừa bước vào phòng. Cô ta giữ lấy khuôn mặt của tôi, hôn rất nhiều, nhìn kỹ tôi và nói: ‘Ôi, con trai của mẹ, mẹ đã nhớ con rất nhiều’. Tôi chỉ nghĩ đó có lẽ là một cách thể hiện tình cảm”, Bennett kể.

Tuy nhiên, theo nam diễn viên, nụ hôn dần dần sâu hơn, không giống một kiểu chào thân thiết giữa những người quen biết nữa, và Argento còn cố chạm đến những chỗ khác trên cơ thể anh...", chàng trai 22 tuổi nhớ lại.

Khi bị dẫn chương trình Giletti đặt câu hỏi về tại sao một người đàn ông lại có thể bị phụ nữ tấn công tình dục, Bennett nhấn mạnh: “Một người phụ nữ có thể hấp dẫn theo cách nào đó và vẫn lạm dụng một người đàn ông”.

Đề cập đến bức ảnh “giường chiều” của cặp đôi hơn kém nhau 20 tuổi lan truyền trên mạng xã hội trước đó, Bennett cho biết, Argento đã yêu cầu anh chụp bức ảnh sau khi xảy ra quan hệ tình dục. Tuy nhiên, MC Giletti đã nắm bắt được điều không hợp lý ở đây rằng, trông Bennett trong bức ảnh không có vẻ gì là buồn hay giống một người vừa bị tấn công tình dục.

Bennett cũng bị chất vấn về ghi chú, có nội dung: “Asia, con yêu mẹ bằng cả trái tim mình. Rất vui khi chúng ta đã gặp lại và con hạnh phúc vì có mẹ trong cuộc đời. Jimmy”, viết trên giấy của khách sạn Ritz-Carlton. Nam diễn viên giải thích, Argenti đã yêu cầu anh viết tờ ghi chú khi vừa đến khách sạn để kỷ niệm về cuộc gặp mặt của hai người.

Dường như những lý lẽ của Bennett không thuyết phục được nhà báo Giletti. Ông tiếp tục đặt ra các nghi vấn, tại sao Bennett lại yêu cầu bồi thường 3,5 triệu USD – một khoản tiền khổng lồ? hay lý do gì mà phải đến 5 năm sau vụ viêc cựu sao nhí mới lên tiếng tố nữ đạo diễn?

Được biết, Argento đã dùng 380.000 USD để đổi lấy sự im lặng của Bennett trong vụ kiện bí mật diễn ra hồi đầu năm.

Lúc này, luật sư Sattro “đỡ” lời cho thân chủ. Ông cho hay, số tiền bồi thường được tính toán dựa trên những khoản thu nhập mà Bennett kiếm được trong nhiều năm trước khi vụ việc xảy ra và thu nhập bị mất đi sau đó.

Bennett nói thêm, anh đã phải dừng diễn xuất, hiện đang cố gắng theo đuổi sự nghiệp hát rock.

“Tôi đã lo lắng về việc công khai mọi chuyện nhưng bị khán giả nghi ngờ, cho rằng tôi bịa chuyện. Đó là lý do tại sao tôi chọn cách im lặng. Tôi đã đúng”, cựu sao nhí phân trần.

Trước đó, Asia Argento từng để lộ đoạn tin nhắn với bạn thừa nhận có quan hệ tình dục với Jimmy Bennett. Tuy nhiên, nữ diễn viên/đạo diễn người Italy khẳng định không có chuyện lạm dụng, mà bị “con trai màn ảnh” gài bẫy.

Theo Theo Hollywood Reporter
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm