TVB bị chỉ trích vì lạm dụng cảnh khoe hình thể thí sinh trong chung kết Hoa hậu Hong Kong

0:00 / 0:00
0:00
TVB bị chỉ trích vì lạm dụng cảnh khoe hình thể thí sinh trong chung kết Hoa hậu Hong Kong
TPO - Đài TVB đang nhận nhiều chỉ trích của khán giả vì lạm dụng những cảnh quay tập trung vào hình thể sexy của thí sinh trong đêm chung kết Hoa hậu Hong Kong 2021.

Tối 12/9, đêm chung kết Hoa hậu Hong Kong 2021 đã diễn ra tại trụ sở của đài TVB với sự lên ngôi của người đẹp Tống Uyển Dĩnh, 22 tuổi, mang hai dòng máu lai Trung Quốc - Bồ Đào Nha.

Mặc dù nhan sắc của tân Hoa hậu được đánh giá là xứng đáng, tuy nhiên đêm chung kết với nhiều hạt sạn đang gây ra những bình luận trái chiều trên mạng xã hội.

TVB bị chỉ trích vì lạm dụng cảnh khoe hình thể thí sinh trong chung kết Hoa hậu Hong Kong ảnh 1
TVB bị chỉ trích vì lạm dụng cảnh khoe hình thể thí sinh trong chung kết Hoa hậu Hong Kong ảnh 2

Các thí sinh nằm tạo dáng trong phần thi bikini.

Trong đó, việc nhà đài tập trung quá nhiều vào những cảnh khoe hình thể quyến rũ của thí sinh đã khiến cho khán giả theo dõi đêm chung kết khó chịu.

Trong phần thi bikini, nhà đài yêu cầu các thí sinh nằm tạo dáng trên một chiếc bục bằng đá và để máy quay lia cận cảnh từ trên cao. Phần lớn cảnh quay trong phần thi bikini đều là những cú máy lia cận cảnh vào body của thí sinh mà rất hiếm những cảnh toàn, đã khiến cho khán giả khó chịu.

Trong đêm chung kết, đài TVB cũng cho phát sóng một đoạn video có chủ đề "Nước mắt" của 12 thí sinh nhằm nói về những câu chuyện cảm động mà họ đã từng trải qua.

TVB bị chỉ trích vì lạm dụng cảnh khoe hình thể thí sinh trong chung kết Hoa hậu Hong Kong ảnh 3

Thông điệp truyền tải hoàn toàn trái ngược với những cảnh quay gợi cảm.

Tuy nhiên, thay vì phát những cảnh quay có ý nghĩa và xúc động thì nhà đài lại để các thí sinh mặc trang phục sexy, nằm giữa làn nước và có những động tác gợi cảm. Chính vì thế, công chúng tỏ ra khó hiểu khi thông điệp muốn truyền tải của nhà đài và những hình ảnh trong video được phát sóng hoàn toàn không ăn nhập với nhau.

Rất nhiều ý kiến trên mạng xã hội cho rằng đài TVB đã quá lạm dụng những cảnh quay gợi cảm, khoe hình thể của thí sinh để tăng rating cho đêm chung kết Hoa hậu Hong Kong vốn đã bị sụt giảm thê thảm trong nhiều năm qua.

Mặc dù vậy, những động thái của nhà đài đã gây ra những phản ứng tiêu cực trên cộng đồng mạng, làm dấy lên nhiều ý kiến cho rằng cuộc thi Hoa hậu Hong Kong ngày càng bị xuống cấp trầm trọng.

MỚI - NÓNG