Nữ MC người Mỹ gốc Việt Jeannie Mai kết hôn lần 2

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Jeannie Mai vui mừng thông báo với người hâm mộ, cô vừa tổ chức lễ cưới thân mật ấm cúng ngay tại sân sau ngôi nhà ở Atlanta, Georgia hôm thứ 7 tuần trước.

Jeannie Mai nói rằng đại dịch COVID-19 đã làm thay đổi kế hoạch đám cưới của cô. "Chúng tôi thực sự mong muốn tất cả bạn bè và gia đình cùng mừng đám cưới. Nhưng chúng tôi đã phải thay đổi tất cả các kế hoạch do dịch bệnh." Ban đầu, cặp đôi định tổ chức lễ cưới ở Ý.

Nữ MC người Mỹ gốc Việt Jeannie Mai kết hôn lần 2 ảnh 1

Ảnh: Vogue/ Denis Reggie

Nữ MC người Mỹ gốc Việt Jeannie Mai kết hôn lần 2 ảnh 2
Nữ MC người Mỹ gốc Việt Jeannie Mai kết hôn lần 2 ảnh 3

Ngôi sao truyền hình 42 tuổi tiết lộ rằng sự ra đi đột ngột của mẹ nam rapper hồi tháng 2 - bà Sandra Rose cũng khiến họ thay đổi suy nghĩ. "Sau khi mẹ của Jeezy đột ngột qua đời, chúng tôi hiểu rằng cuộc đời quá ngắn ngủi. Lúc đó, tôi và Jeezy thực sự chỉ muốn trở thành vợ chồng ngay lập tức. Vì vậy, chúng tôi quyết định tổ chức đám cưới nhỏ ấm cúng, cùng trao lời thề nguyện ước trước gia đình và vài người bạn thân."

Nữ MC người Mỹ gốc Việt Jeannie Mai kết hôn lần 2 ảnh 4
Nữ MC người Mỹ gốc Việt Jeannie Mai kết hôn lần 2 ảnh 5
Nữ MC người Mỹ gốc Việt Jeannie Mai kết hôn lần 2 ảnh 6
Nữ MC người Mỹ gốc Việt Jeannie Mai kết hôn lần 2 ảnh 7

Trong bức ảnh được đăng trên trang cá nhân, Jeannie Mai bước xuống cầu thang trong bộ váy tuyệt đẹp của Galia Lahav, với mạng che mặt ấn tượng và bông tai kim cương của người bạn thân Rosalina Lydster. "Tôi đã hình dung ra bộ váy này trước khi nó được thực hiện. Tôi không thể tin rằng nó hoàn hảo đến thế. Đó là chiếc váy đẹp nhất tôi từng thấy."

Nữ MC người Mỹ gốc Việt Jeannie Mai kết hôn lần 2 ảnh 8
Nữ MC người Mỹ gốc Việt Jeannie Mai kết hôn lần 2 ảnh 9
Nữ MC người Mỹ gốc Việt Jeannie Mai kết hôn lần 2 ảnh 10
Nữ MC người Mỹ gốc Việt Jeannie Mai kết hôn lần 2 ảnh 11

Jeannie Mai sinh năm 1979, là nữ MC người Mỹ gốc Việt, có mẹ là người Việt Nam. Ngoài ra, người đẹp còn là stylish, ngôi sao truyền hình, chuyên gia trang điểm. Cô từng đạt giải thưởng Emmy và dẫn chương trình cho hậu trường Oscar năm 2019. Nữ MC từng khiến khán giả sốc khi tiết lộ quá khứ bị người thân lạm dụng khi mới 9 tuổi.

Nữ MC người Mỹ gốc Việt Jeannie Mai kết hôn lần 2 ảnh 12

Nữ MC gốc Việt có nhan sắc đậm chất Á đông với thân hình nóng bỏng.

Năm 2007, Jeannie Mai kết hôn với Freddy Harteis và ly hôn 10 năm sau đó.

Jeezy năm nay 43 tuổi, là rapper, diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng người Mỹ.

MỚI - NÓNG