Minh tinh 'Bản năng gốc' Sharon Stone bị bác sĩ 'lén' nâng ngực

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Biểu tượng gợi cảm Hollywood đình đám một thời cho biết "vòng 1" của cô đã bị bác sĩ can thiệp tăng kích cỡ một cách bất đắc dĩ.

Người đẹp Mỹ cho biết cô phải trải qua ca mổ u lành tính năm 2001, khi đó bác sĩ đã "nhân tiện, tranh thủ" nâng cấp ngực cho nữ diễn viên.

Minh tinh 'Bản năng gốc' Sharon Stone bị bác sĩ 'lén' nâng ngực ảnh 1

Sharon Stone bị nâng ngực "bất đắc dĩ"

Trả lời phỏng vấn tờ The Times, Sharon nói: "Khi tháo băng, tôi phát hiện mình có bộ ngực lớn và đầy đặn hơn bình thường bởi bác sĩ nghĩ rằng trông tôi sẽ quyến rũ hơn với "vòng 1" căng đầy. Ông ấy nói rằng như vậy trông sẽ hợp với "vòng 3" của tôi hơn. Bác sĩ đã thay đổi cơ thể mà không được sự đồng ý của tôi."

Minh tinh 'Bản năng gốc' Sharon Stone bị bác sĩ 'lén' nâng ngực ảnh 2

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, minh tinh nổi tiếng Hollywood tiết lộ cô từng suýt đánh nhau với tài tử Michael Douglas vì một người bạn chung. Cuộc cãi vã nổ ra nhiều năm trước khi cả hai cùng đóng chung phim "Basic Instinct" (Bản năng gốc) năm 1992.

Minh tinh 'Bản năng gốc' Sharon Stone bị bác sĩ 'lén' nâng ngực ảnh 3

Sharon Stone và Michael Douglas gây tiếng vang khi đóng chung phim "Basic Instinct" năm 1992

Minh tinh 'Bản năng gốc' Sharon Stone bị bác sĩ 'lén' nâng ngực ảnh 4

Năm 2009, cặp sao lần đầu tiên tái ngộ sau hơn 17 năm đóng phim chung.

Sharon Stone năm nay 63 tuổi, là một trong những biểu tượng sắc đẹp đình đám Hollywood một thời, được mệnh danh là "quả bom gợi cảm". Cô từng được đề cử giải Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và giành được giải thưởng Quả cầu vàng cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất nhờ vai diễn trong phim điện ảnh Casino.

Minh tinh 'Bản năng gốc' Sharon Stone bị bác sĩ 'lén' nâng ngực ảnh 5

Minh tinh quyến rũ năm nay 63 tuổi vẫn rạng ngời xuân sắc.

MỚI - NÓNG