Cô bé nổi tiếng nhờ clip trang điểm, tự mua xe hơi ở tuổi 12

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Natthana Sanunrat rất vui mừng khi mua được món quà sinh nhật lớn lao trong đời nhờ kiếm tiền từ những clip hướng dẫn trang điểm trên mạng.
Natthana Sanunrat (người Thái Lan), nghệ sĩ trang điểm 12 tuổi, vừa tậu cho mình chiếc ô tô BMW mới toanh nhân dịp sinh nhật của mình dù chưa đủ tuổi lái xe. Chiếc xe trị giá 6 triệu baht (190.000 USD).
Cô bé nổi tiếng nhờ clip trang điểm, tự mua xe hơi ở tuổi 12 ảnh 1 Natthana Sanunrat bên chiếc xe hơi mới
Niềm đam mê trang điểm của cô bé bắt đầu từ khi mới lên 4. Natthana hiện là một YouTuber nổi tiếng Thái Lan, cô bé bắt đầu tải các clip hướng dẫn lên mạng, hiện có hơn 292.000 người đăng ký theo dõi kênh riêng trên YouTube và 1 triệu người theo dõi trên Facebook.
Cô bé nổi tiếng nhờ clip trang điểm, tự mua xe hơi ở tuổi 12 ảnh 2
Cô bé nổi tiếng nhờ clip trang điểm, tự mua xe hơi ở tuổi 12 ảnh 3 Natthana cho biết sau này sẽ trở thành nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp.

Cô nhóc 12 tuổi thậm chí còn được chọn là nghệ sĩ trang điểm cho Tuần lễ thời trang London năm 2018. "Em đã trang điểm cho nhiều người tại các sự kiện và em thực sự yêu thích công việc của mình."

Dù còn nhỏ tuổi nhưng Natthana Sanunrat đã luôn coi đây là một công việc nghiêm túc và có định hướng rõ ràng về nghề nghiệp sau này, đó là trở thành một nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp.

Natthana vẫn chưa đủ tuổi lái xe nên hiện cha mẹ của cô bé là những người điều khiển xe.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xây dựng Nhà Nhân ái cho đoàn viên ưu tú

Xây dựng Nhà Nhân ái cho đoàn viên ưu tú

TPO - Ngày 19/5, hòa cùng không khí của tuổi trẻ cả nước ra sức thi đua học tập, lao động, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tuổi trẻ thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã thực hiện chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa.
Phát động cuộc thi giới thiệu sách chủ đề ‘Bác Hồ - Niềm tin yêu qua từng trang sách’

Phát động cuộc thi giới thiệu sách chủ đề ‘Bác Hồ - Niềm tin yêu qua từng trang sách’

TPO - Ngày 19/5, tại Hà Nội, Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật phối hợp với Trung ương Đoàn, phát động cuộc thi giới thiệu sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ đề “Bác Hồ - Niềm tin yêu qua từng trang sách” năm 2022 và ra mắt Tủ sách “Thanh niên học và làm theo lời Bác ”, nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Người.