Có 2121 kết quả :

Facebook, Messenger và Instagram thuộc sở hữu của Meta ngừng hoạt động trên toàn thế giới trong hơn 2 giờ ngày 5/3. Ảnh: Business Insider

Hậu quả Facebook bị gián đoạn hoạt động toàn cầu

TP - Facebook, Messenger và Instagram thuộc sở hữu của Meta đã ngừng hoạt động trên toàn thế giới trong hơn 2 giờ ngày 5/3, một trong những sự cố kéo dài nhất kể từ năm 2021, khiến giá cổ phiếu Meta giảm và làm dấy lên đồn đoán hacker tấn công dịp bầu cử tổng thống Mỹ. Tỷ phú Elon Musk được dịp chế nhạo đối thủ của mình.
Meme của tỷ phú Elon Musk chế nhạo hãng đối thủ. Ảnh: Twitter của Elon Musk.

Bị gián đoạn hoạt động toàn cầu, Facebook, Instagram và YouTube sửa lỗi

TPO - Facebook, Messenger và Instagram thuộc sở hữu của Meta đã ngừng hoạt động trên toàn thế giới trong hơn 2 giờ ngày 5/3, một trong những sự cố kéo dài nhất kể từ năm 2021, khiến giá cổ phiếu Meta giảm và làm dấy lên đồn đoán hacker tấn công dịp bầu cử tổng thống Mỹ. Tỷ phú Elon Musk được dịp chế nhạo đối thủ của mình.
TPHCM 'lắng nghe mạng xã hội'

TPHCM 'lắng nghe mạng xã hội'

TPO - Phần mềm lắng nghe mạng xã hội (MXH) có tên gọi HCMC Social Beat, là công cụ đầy tiềm năng và quan trọng trong việc hiểu rõ cộng đồng mạng ngày nay. TPHCM xem đây là nguồn tin đầu vào quan trọng cho các dự thảo chính sách và ra quyết định điều hành của các nhà quản lý .
Khán giả bị lừa khi mua vé Táo Quân

Khán giả bị lừa khi mua vé Táo Quân

TPO - Trên các nhóm, diễn đàn trao đổi, mua bán vé các sự kiện tại Hà Nội, vé Táo Quân 2024 luôn nằm trong tốp đầu vé được tìm kiếm. Đây cũng là lúc các đối tượng lừa đảo ra tay, đã có khán giả bị lừa tiền khi giao dịch vé Táo Quân trên mạng xã hội.
Làm ăn thua lỗ, lên mạng lừa đảo gần 1,1 tỷ đồng

Làm ăn thua lỗ, lên mạng lừa đảo gần 1,1 tỷ đồng

TPO - Do kinh doanh thua lỗ dẫn đến nợ nần số tiền hơn 1 tỷ đồng, phải đi vay mượn của nhiều người và mất khả năng chi trả, Phạm Trung Anh lên không gian mạng rao bán giá rẻ các linh kiện điện tử của hãng nổi tiếng nhằm mục đích lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.