Có 152 kết quả :

Cùng Panasonic lan tỏa những điều bình dị nhưng phi thường

Cùng Panasonic lan tỏa những điều bình dị nhưng phi thường

Trong tiếng Trung, chữ “khủng hoảng” được ghép bởi chữ “hiểm nguy” và “cơ hội”. Có thể hiểu, mỗi cuộc khủng hoảng đều chứa đựng những cơ hội tiềm ẩn. Vì lẽ đó, cuộc khủng hoảng mà Covid-19 tạo ra đã mang đến cho nhiều người cơ hội làm nên những điều ý nghĩa, dù lớn lao hay nhỏ nhoi.
 BS Lan Anh kiểm tra sức khỏe cho cháu Nguyễn Hùng C. trước khi xuất viện về nhà. Ảnh: Mai Thanh

Bé sơ sinh nặng nhất từ Bắc Ninh chuyển về đã được cai máy thở

TPO - Cập nhật tình hình sức khỏe của 3 bệnh nhi được chuyển đến từ Bệnh viện Sản - Nhi Bắc Ninh, Ths.BS. Nguyễn Thành Nam – Phụ trách Khoa Nhi, Bệnh viện Bạch Mai cho biết: cháu bé nặng nhất đã cai được máy thở, toàn trạng ổn định hơn, dự kiến có thể được ra khỏi phòng cách ly ít ngày tới nhưng vẫn tiếp tục được theo dõi sát sao; 2 bé còn lại đã được ra viện vào cuối tuần qua.
Người Hunzas dù già vẫn chịu khó lao động

Bí ẩn bộ tộc khỏe thọ hạnh phúc nhất thế giới

TPO - Bộ tộc Hunzas với dân số khoảng 30.000 người sống ven những đỉnh núi của dãy Himalaya nằm ở điểm cực bắc của Ấn Độ, nơi biên giới Kashmir giáp ranh giữa Trung Quốc, Ấn Độ và Afghanistan. Bộ tộc này ngàn năm không có người ung thư, tuổi thọ trụng bình 125, phụ nữ 60-90 tuổi vẫn sinh nở bình thường.  
Xông đất đầu năm là phong tục lâu đời của người Việt. Ảnh minh họa

Xông đất năm Đinh Dậu 2017, chọn tuổi gì?

TPO - Ngày đầu năm mới, các gia đình Việt thường chọn người tuổi tốt, hợp gia chủ để xông đất (nhà) với ước mong mọi sự sẽ hanh thông, suôn sẻ, bình an... Vậy trong năm mới Đinh Dậu 2017, tuổi nào sẽ hợp để xông đất?
Muốn hiến máu, bạn sẽ bắt đầu từ đâu?

Muốn hiến máu, bạn sẽ bắt đầu từ đâu?

TPO - Khi hiến máu, cơ thể sẽ sản sinh một lượng máu mới để bù đắp, do đó các thành phần trong máu được trẻ hóa, có sức đề kháng chống bệnh tật và tạo ra sự phấn chấn trong cơ thể. Vì vậy nếu đủ điều kiện sức khỏe thì bạn đừng ngại đi hiến máu tình nguyện, vừa cứu tính mạng người khác vừa làm cơ thể bạn khỏe mạnh hơn.