Không lấy chồng nhưng có nhiều bạn trai, cụ bà thọ trăm tuổi

Từ trái sang: Lucille Watson, Carolyn Burton và Caroline Binns. Ảnh: NYP.
Từ trái sang: Lucille Watson, Carolyn Burton và Caroline Binns. Ảnh: NYP.
Lucille Watson (Mỹ) tiết lộ mình sống lâu mà vẫn khỏe mạnh nhờ nhảy múa, ăn đồ ngọt và không bị ràng buộc bởi hôn nhân.

Ngày 22/4, Lucille Watson tròn 100 tuổi. Trò chuyện với The Post, cụ bà sinh năm 1918 tiết lộ bí quyết quan trọng nhất giúp mình sống thọ chính là không lấy chồng. "Tôi đi du lịch và có rất nhiều bạn trai", Lucille kể. "Như vậy tốt hơn lấy chồng".

Ở Trung tâm Dưỡng lão Susan Smith McKinney nơi Lucille đang sống, năm cụ bà khác cũng đã bước qua tuổi 100. Trong số này, ba người chưa từng lập gia đình.

Carolyn Burton 101 tuổi kể rằng đã từ chối 5 lời cầu hôn với lý do: "Họ đều là người tốt, nhưng tôi không thích stress". Caroline Binns 100 tuổi đồng tình: "Tôi muốn sống trong yên bình". 

Ngoài việc độc thân, Lucille Watson cho rằng tuổi thọ bà kéo dài còn nhờ thói quen nhảy múa. "Không quan trọng loại nhạc, tôi luôn nhảy nhót, hòa mình vào âm nhạc", cụ bà vừa nói vừa lắc lư. "Tốt nhất hãy tập thể dục khi vui vẻ". 

Hiện tại, Watson vẫn khỏe mạnh, minh mẫn. Bà cũng không kiêng khem khắc khổ mà luôn ăn món bánh phô mai ưa thích sau mỗi bữa ăn. "Sống là phải tận hưởng", cụ già nhấn mạnh.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Tiến độ cao tốc Bắc - Nam 'tắc' vì thiếu đất
Tiến độ cao tốc Bắc - Nam 'tắc' vì thiếu đất
TP - Với 3/4 diện tích lãnh thổ là đồi núi, nhưng những năm trở lại đây, khi triển khai đồng loạt cao tốc Bắc - Nam, các dự án lại xảy ra tình trạng khan hiếm đất, cát phục vụ thi công. Không ít dự án giao thông đang bị “kìm hãm, vùi lấp” tiến độ cũng do thiếu đất san nền. Rất khó hiểu khi khó khăn này phát sinh do thủ tục mang tính hành chính rườm rà.