Trúng 3 phát đạn, bà bầu vẫn sinh con khỏe mạnh

Chị Susheela Kumar sinh con an toàn, khỏe mạnh dù bị găm 3 phát đạn vào người
Chị Susheela Kumar sinh con an toàn, khỏe mạnh dù bị găm 3 phát đạn vào người
TPO - Một phụ nữ mang thai ở Ấn Độ bị những kẻ lạ mặt tấn công, trúng 3 phát đạn nhưng vẫn sống sót kì diệu, thậm chí sinh con an toàn, khỏe mạnh, Dailymail đưa tin hôm 21/11.

Chị Susheela Kumar, 27 tuổi cùng chồng Pradip sống ở Mahavir Colony, Haryana, Ấn Độ. Tối ngày 18/11, khi đang say ngủ, nhiều kẻ lạ mặt tấn công ngôi nhà của họ, xả súng điên cuồng khiến anh Pradip cùng bố mẹ là ông Suresh Kumar, 47 tuổi, bà Sunita, 45 tuổi, thiệt mạng. Chị Susheela đang mang thai ở tháng thứ 9 bị 3 phát đạn găm vào người.

Khi những kẻ tấn công rời đi, hàng xóm chạy tới báo cảnh sát và đưa chị đi cấp cứu.

Ngay lập tức các bác sỹ chỉ định mổ đẻ cho chị để đảm bảo an toàn cho cả 2 mẹ con. Kỳ diệu là em bé sinh ra khỏe mạnh, nặng 2,2kg. Hiện em vẫn đang được chăm sóc trong phòng đặc biệt.

Trúng 3 phát đạn, bà bầu vẫn sinh con khỏe mạnh ảnh 1

Em bé nặng 2,2kg 

Bất chấp sự phản đối của gia đình, anh chị Susheela và Pradip kết hôn với nhau 4 năm trước. Cặp đôi trốn khỏi làng và bắt đầu một cuộc sống mới. Tuy nhiên, gần đây họ mới trở về quê ở cùng bố mẹ khi Susheela mang bầu tháng cuối.

Cảnh sát đang nghi ngờ đây là một vụ “giết người vì danh dự”, vốn khá phổ biến trong xã hội Ấn Độ, bởi 2 người kết hôn trái với  ý muốn của gia đình 2 bên.

Một cảnh sát cho biết, họ nghi ngờ Susheela Monu, anh trai của chị Susheela là thủ phạm.

“Qua điều tra ban đầu, chúng tôi phát hiện ra rằng Monu có ăn trộm một khẩu súng trước khi vụ thảm sát diễn ra. Chúng tôi tin rằng một số thành viên trong gia đình Susheela đứng đằng sau vụ này”. Vụ việc vẫn đang được tiến hành điều tra.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG