Có 8367 kết quả :

Chuyến thăm Ukraine của Giám đốc CIA William Burns diễn ra vào một thời điểm quan trọng trong cuộc chiến kéo dài 11 tháng. Ảnh: AP.

Giám đốc CIA bí mật gặp Tổng thống Ukraine bàn các bước tiếp theo của Nga

TPO - Giám đốc Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA ) William Burns bí mật tới thủ đô Kiev của Ukraine cuối tuần trước để thông báo cho Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky về suy nghĩ của ông đối với những gì Nga đang lên kế hoạch quân sự trong những tuần và tháng tới, báo Mỹ The Washington Post đưa tin độc quyền ngày 19/1.
THẾ GIỚI 24H: Israel tuyên bố sẵn sàng tấn công Iran

THẾ GIỚI 24H: Israel tuyên bố sẵn sàng tấn công Iran

TPO - Tham mưu trưởng Quân đội Israel Aviv Kochavi, ngày 27/12 cho biết, các lực lượng nước này đã nâng cao mức độ sẵn sàng thực hiện chiến dịch quân sự chống lại chương trình hạt nhân của Iran nếu cần. Đồng thời nước này đã ngăn cản nỗ lực của Iran đặt hàng trăm tên lửa ở Syria.
Hình ảnh người biểu tình đốt phá giữa thủ đô Paris của Pháp ngày 23/12

Biểu tình bạo loạn giữa Paris

TPO - Ngày 23/12, một tay súng sát hại 3 người tại một trung tâm văn hoá Kurd và quán cafe Kurd ở trung tâm thủ đô Paris của Pháp, châm ngòi cho một cuộc biểu tình bạo lực trên khắp các con phố xung quanh trong buổi tối.
Đoàn xe chở tên lửa phòng không Ukraine bị UAV Nga tập kích

Đoàn xe chở tên lửa phòng không Ukraine bị UAV Nga tập kích

TPO - Truyền thông Nga đã công bố video ghi cảnh máy bay không người lái (UAV) cảm tử của nước này tấn công đoàn xe chở tên lửa S-300 Ukraine. Theo hãng tin Iz.ru, một chiếc UAV trinh sát Nga đã phát hiện đoàn xe đang di chuyển tại một khu vực không xác định ở miền Đông Ukraine . Lập tức, một số UAV cảm tử được triển khai để đón đầu. Một UAV đã thất bại khi cố gắng tấn công chiếc xe đi đầu. Tuy nhiên, khi đoàn xe dừng lại giữa đường, một chiếc UAV cảm tử khác lập tức thực hiện đòn tập kích khác.
Bị 'tố' say xỉn, tấn công bảo vệ: Tổng giám đốc Bệnh viện FV nói gì ?

Bị 'tố' say xỉn, tấn công bảo vệ: Tổng giám đốc Bệnh viện FV nói gì ?

TPO - Bác sĩ Jean-Marcel Guillon, Tổng giám đốc Bệnh viện FV cho rằng, ông không tấn công nhân viên bảo vệ mà chỉ nỗ lực tiếp cận hiện trường nhằm cứu một người bệnh bị nhồi máu cơ tim. Ông cho biết đây là sự hiểu lầm đáng tiếc xuất phát từ bất đồng ngôn ngữ và sẽ thăm, xin lỗi nhân viên bảo vệ.
Vũ khí có thể thay đổi bộ mặt chiến tranh

Vũ khí có thể thay đổi bộ mặt chiến tranh

TP - Máy bay không người lái (UAV hay Drone) là một vũ khí giá rẻ và hiệu quả đã xuất hiện trong nhiều cuộc chiến tranh và xung đột vũ trang. Nó có thể không dẫn đến chiến thắng cuối cùng của cuộc chiến, nhưng là một vũ khí răn đe và có thể gây nhầm lẫn.
Loạt pháo tự hành 2S3 Akatsiya Nga ‘dàn trận’ tấn công cứ điểm của quân đội Ukraine

Loạt pháo tự hành 2S3 Akatsiya Nga ‘dàn trận’ tấn công cứ điểm của quân đội Ukraine

TPO - Bộ Quốc Phòng Nga vừa đăng tải video cho thấy các pháo tự hành 2S3 Akatsiya của Nga di chuyển vào vị trí ẩn nấp, "dàn trận" theo hàng ngang sau đó liên tục khai hỏa tấn công vào các cứ điểm quân sự Ukraine. 2S3 Akatsiya là loại pháo tự hành cỡ nòng 152mm, được phát triển ở Liên Xô vào cuối những năm 60 để tiêu diệt sinh lực và xe bọc thép của đối phương. Ngoài ra chúng còn bắn phá các đầu mối chỉ huy và thông tin liên lạc, cũng như trấn áp pháo binh đối phương.