Có 508 kết quả :

700 công nhân ở Bắc Giang trở về Lạng Sơn sau cách ly

700 công nhân ở Bắc Giang trở về Lạng Sơn sau cách ly

TPO - Hôm nay, 11/6, tỉnh Bắc Giang đã phối hợp với tỉnh Lạng Sơn đưa gần 700 công nhân là người của tỉnh Lạng Sơn đang làm việc ở Khu công nghiệp huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang đã hoàn thành thời gian cách ly, được xét nghiệm âm tính nhiều lần và có nguyện vọng trở về nơi thường trú trong khi doanh nghiệp chưa hoạt động trở lại.
Dây an toàn trên xe ô tô hoạt động như thế nào?

Dây an toàn trên xe ô tô hoạt động như thế nào?

Dây an toàn hiện đại không chỉ cố định vị trí ngồi trên xe cho bạn, mà chúng còn khéo léo cho phép di chuyển đủ để giảm thiểu chấn thương. Trong video này, chúng ta sẽ không chỉ tìm hiểu hoạt động của dây an toàn, chúng ta sẽ tìm hiểu lý do tại sao các cơ chế thắt dây an toàn hiện đại được thiết kế theo cách của chúng.
Tết 'dịch' đi đâu để an toàn!

Tết 'dịch' đi đâu để an toàn!

Lo ngại dịch COVID-19, người dân ùn ùn rời các đô thị lớn về quê ăn Tết. Xa rời chốn phố đông náo nhiệt, ồn ã, khói bụi - nơi rất dễ phát tán mầm bệnh, và cái không khí trong lành của miệt vườn, nông thôn yên bình đã trở thành điểm tựa an toàn cho mọi người đoàn viên bên bữa cơm “xuân” ấm áp với gia đình trong hoàn cảnh thắt ngặt.
Lực lượng cứu hộ cứu nạn của quân đội trên đường lên thủy điện Rào Trăng 3 để tiếp ứng vào sáng 13/10. (ảnh: baothuathienhue.vn)

40 công nhân làm việc ở thủy điện Rào Trăng 3 an toàn

TPO - Theo Văn phòng Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn TT-Huế, các công trình thủy điện Rào Trăng 3, Rào Trăng 4; cũng như những công nhân trú lại tại đây đều an toàn. Điều lo ngại nhất là những rủi ro đối với đoàn công tác quân đội và của tỉnh khi tiếp cận thủy điện hiện đang mất liên lạc.
Ảnh minh họa: Internet

Bệnh viện sẽ phải dừng hoạt động nếu không đủ an toàn để chống dịch COVID-19

TPO - Trước diễn biến rất phức tạp, nguy hiểm của dịch COVID-19, đặc biệt tại TP Đà Nẵng, nhằm bảo đảm an toàn cho người bệnh, nhân viên y tế và cộng đồng, Ban chỉ đạo Quốc gia điện UBND các tỉnh, thành phố, Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc bệnh viện, Thủ trưởng các đơn vị có liên quan nghiêm túc thực hiện ngay các việc sau: