Có 530 kết quả :

Đề xuất giải pháp phục hồi du lịch

Hiến kế ‘phá băng’ du lịch

Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng khẳng định, Bộ có định hướng triển khai kịch bản khởi động lại du lịch theo tinh thần linh hoạt, thích ứng với điều kiện mới.
Tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho sinh viên ở Đà Lạt tình nguyện đi chống dịch

Đà Lạt tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho sinh viên

TPO - UBND TP.Đà Lạt vừa chỉ đạo phòng ban chức năng lập danh sách để tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng và trung cấp nhằm đảm bảo an toàn cho các đối tượng này khi bước vào năm học 2021 -2022.
Công dân Phú Yên được về quê nhờ những chuyến xe miễn phí.

Phú Yên đón gần 10.000 công dân về quê giữa 'bão dịch', Tây Ninh khôi phục lại sản xuất

TPO - UBND tỉnh Phú Yên đã tổ chức đón 16 chuyến xe (tính từ chuyến đầu tiên khởi hành vào ngày 26/7) với tổng cộng gần 10.000 công dân từ TPHCM và các tỉnh phía nam trở về quê an toàn và miễn phí. Trong khi đó, UBND tỉnh Tây Ninh cũng vừa ban hành Quyết định về phương án khôi phục sản xuất, trong điều kiện dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh đang hạ nhiệt.
Chiến dịch tiêm vắc-xin lớn nhất: Phải an toàn và minh bạch

Chiến dịch tiêm vắc-xin lớn nhất: Phải an toàn và minh bạch

TP - “Việc tiêm vắc-xin COVID-19 phải triển khai nhanh nhất, nhiều nhất, rộng nhất, nhưng phải an toàn, công bằng, hiệu quả. Mọi công tác liên quan tiêm chủng phải được công khai, minh bạch để người dân biết, giám sát, phối hợp và đồng hành trong chiến dịch này”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh tại cuộc họp đầu tiên của Ban Chỉ đạo Chiến dịch tiêm vắc-xin COVID-19, ngày 2/7.
700 công nhân ở Bắc Giang trở về Lạng Sơn sau cách ly

700 công nhân ở Bắc Giang trở về Lạng Sơn sau cách ly

TPO - Hôm nay, 11/6, tỉnh Bắc Giang đã phối hợp với tỉnh Lạng Sơn đưa gần 700 công nhân là người của tỉnh Lạng Sơn đang làm việc ở Khu công nghiệp huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang đã hoàn thành thời gian cách ly, được xét nghiệm âm tính nhiều lần và có nguyện vọng trở về nơi thường trú trong khi doanh nghiệp chưa hoạt động trở lại.
Dây an toàn trên xe ô tô hoạt động như thế nào?

Dây an toàn trên xe ô tô hoạt động như thế nào?

Dây an toàn hiện đại không chỉ cố định vị trí ngồi trên xe cho bạn, mà chúng còn khéo léo cho phép di chuyển đủ để giảm thiểu chấn thương. Trong video này, chúng ta sẽ không chỉ tìm hiểu hoạt động của dây an toàn, chúng ta sẽ tìm hiểu lý do tại sao các cơ chế thắt dây an toàn hiện đại được thiết kế theo cách của chúng.
Tết 'dịch' đi đâu để an toàn!

Tết 'dịch' đi đâu để an toàn!

Lo ngại dịch COVID-19, người dân ùn ùn rời các đô thị lớn về quê ăn Tết. Xa rời chốn phố đông náo nhiệt, ồn ã, khói bụi - nơi rất dễ phát tán mầm bệnh, và cái không khí trong lành của miệt vườn, nông thôn yên bình đã trở thành điểm tựa an toàn cho mọi người đoàn viên bên bữa cơm “xuân” ấm áp với gia đình trong hoàn cảnh thắt ngặt.