Có 35 kết quả :

Một cửa hàng búp bê Matrioska

Phải lòng nước Nga

TP - Nếu một lần đặt chân tới nước Nga, đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm những hành trình dài trên tàu đi qua những cánh rừng đầy hoa dại. Con sông Volga mênh mông đôi bờ sóng vỗ hay những buổi chiều yên bình bên dòng Neva ngắm thuyền bè qua lại.  
Một máy bay ném bom TU-95 của Nga. Ảnh minh họa: Reuters

Bản tin 8H: Chiến đấu cơ Mỹ chặn máy bay ném bom Nga

TPO - Hai máy bay ném bom tầm xa của Nga được phát hiện bay cách bờ biển California chỉ 80 km, khiến lực lượng phòng không Mỹ phải điều chiến đấu cơ ra ngăn chặn hôm 9/6. Nghị sĩ Mike Conaway, thuộc Ủy ban Quân vụ Hạ viện Mỹ, gọi hành động trên của Nga là "sự khiêu khích có chủ ý".
Hệ thống tên lửa S-300 được đưa tới Kaliningrad

Bản tin 20H: Nga mang tên lửa S-300 tập trận tại phía Tây

TPO - Lực lượng Phòng thủ không gian vũ trụ Nga đã điều động các hệ thống tên lửa S-300 tới Kaliningrad, khu vực giáp biên với một số quốc gia thuộc Liên minh quân sự Bắc Đại Tây Dương (NATO), để tham gia các cuộc tập trận lớn do Tư Lệnh Quân khu miền Tây trực tiếp chỉ huy.
Hệ thống tên lửa S-300 được đưa tới Kaliningrad

Nga đưa S-300 áp sát biên giới NATO

TPO - Lực lượng Phòng thủ không gian vũ trụ Nga đã điều động các hệ thống tên lửa S-300 tới Kaliningrad, khu vực giáp biên với một số quốc gia thuộc Liên minh quân sự Bắc Đại Tây Dương (NATO), để tham gia các cuộc tập trận lớn do Tư Lệnh Quân khu miền Tây trực tiếp chỉ  huy.