Có 107 kết quả :

2 năm “Hành trình sạch – tương lai xanh” của Vineco

2 năm “Hành trình sạch – tương lai xanh” của Vineco

14 nông trường, 3.000 ha diện tích sản xuất, 1000 hợp tác xã - hộ nông dân liên kết hợp tác, 2.000 tấn nông sản tiêu thụ mỗi tháng và hiệu ứng “VinEco” lan tỏa trên trị trường… Những thành tựu ấn tượng trên đã đánh dấu 2 năm gia nhập thị trường nông nghiệp sạch của Công ty VinEco - Tập đoàn Vingroup.
“Mua vé Thương gia, trúng xe Teana”

“Mua vé Thương gia, trúng xe Teana”

Từ nay đến hết ngày 30/9/2017, Vietnam Airlines hợp tác với Nissan Việt Nam triển khai chương trìnhưu đãi “Mua vé Thương gia, trúng xe Teana” với giải thưởng là 1 xe Nissan Teana 2.5 SL đời 2017 có trị giá lên tới gần 1,5 tỷ đồng
Đại diện Ủy ban Nhân dân TP..HCM trao bằng khen cho công ty Chubb Life Việt Nam.

Chubb Life Việt Nam nhận Bằng khen của UBND TP.HCM

Ngày 4/5/2017, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) đã vinh dự nhận Bằng khen của Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (UBND TP.HCM) vì thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm và tích cực tham gia công tác xã hội nhiều năm liên tục, đóng góp tích cực trong phong trào thi đua của Thành phố.
Quy định về tỷ lệ mạ băng - hàm lượng ẩm của cá tra xuất khẩu không vượt quá 10% trong Nghị định 36, do Bộ NN&PTNT chủ trì xây dựng, bị xếp vào một trong số những quy định tồi nhất. Ảnh: Bình Phương

Doanh nghiệp có thể kiện cơ quan xây dựng văn bản sai

TP - Bên cạnh những quy định tốt, 30 quy định “kém”, “tồi” được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và cộng đồng doanh nghiệp (DN) “vinh danh” vì góp phần gây cản trở, làm ảnh hưởng môi trường kinh doanh. Theo các chuyên gia, doanh nghiệp có thể kiện, yêu cầu bồi thường đối với những cơ quan soạn văn bản sai, làm phương hại cho xã hội.