Ê-kíp của Tổng thống Trump thực sự có ‘quan hệ tốt với Nga’?

Ảnh: Reuters
Ảnh: Reuters
TPO - Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng, việc khẳng định các “mối quan hệ với Nga” của những người thuộc ê-kíp của ông là những nỗ lực nhằm che đậy sai phạm của bà Hillary Clinton, người đã thua cuộc trong cuộc bầu cử tổng thống.

“Thông tin vô nghĩa về mối quan hệ với Nga chỉ là nỗ lực để che đậy nhiều sai phạm đã diễn ra trong quá trình chiến dịch bầu cử thất bại của Hillary Clinton”, Tổng thống Mỹ Donald Trump viết trên Twitter.

Trước đó, viện dẫn dữ liệu của những cuộc điện thoại bị nghe lén, một số quan chức giấu tên của Mỹ tiết lộ với tờ New York Times về việc các thành viên trong chiến dịch tranh cử của ông Trump bị cáo buộc nhiều lần liên lạc với tình báo cấp cao của Nga vào năm 2016 trước cuộc bầu cử.

Tổng thống Mỹ cũng cáo buộc các phương tiện truyền thông Mỹ "bị ám ảnh bởi các thuyết âm mưu và hận thù”.

"Các phương tiện truyền thông giả mạo bị ám ảnh bởi các thuyết âm mưu và sự hận thù. Kênh truyền hình MSNBCCNN là không thể xem nổi. Fox & Friends (chương trình phát sóng trên kênh Fox News Channel) thật là tuyệt vời..!”, ông Trump viết.

Đồng thời, Tổng thống Trump cũng nhắc lại việc bán đảo Crimea gia nhập vào thành phần Liên bang Nga dưới thời chính quyền tiền nhiệm của Mỹ, và đặt câu hỏi liệu cựu Tổng thống Barack Obama có quá mềm mỏng đối với nước Nga hay không?

Theo Theo Sputnik
MỚI - NÓNG
Tý vừa livestream chửi bới vừa nổ nhiều phát súng.
Khởi tố vụ án livestream chửi bới, nổ súng trên đường ở quận 8
TPO - Nhắn tin thách thức nhau trên mạng xã hội rồi hẹn giải quyết mâu thuẫn nhưng đối thủ không đến, Tý cùng đồng bọn chở nhau chạy trên các tuyến đường ở quận 8 và huyện Bình Chánh để tìm đối phương, đồng thời có nhiều lời lẽ tục tĩu, nổ nhiều phát súng trong lúc phát trực tiếp trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự phiên thảo luận (Ảnh: Mofa)

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đề xuất 5 biện pháp hỗ trợ quốc tế cho châu Phi

TPO - Nhận lời mời của Tổng thống Kenya Uhuru Kenyatta, Chủ tịch luân phiên của Hội đồng Bảo an (HĐBA) Liên Hợp Quốc (LHQ) tháng 10/2021, tối ngày 28/10, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tham dự phiên Thảo luận mở Cấp cao trực tuyến về Hợp tác giữa LHQ và Liên minh Châu Phi với chủ đề “Tăng cường đoàn kết vì hòa bình và an ninh trong một môi trường xung đột đang thay đổi”.
Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu tại Hội nghị cấp cao ASEAN - Nga (Ảnh: Đoàn Bắc)

Việt Nam đánh giá cao vai trò của Nga ở khu vực

TPO - Phát biểu tại Hội nghị cấp cao ASEAN – Nga, Thủ tướng Phạm Minh Chính đánh giá cao vai trò và đóng góp tích cực của Nga đối với duy trì hòa bình, an ninh, ổn định, hợp tác và phát triển ở khu vực. Thủ tướng trông đợi Nga tiếp tục tham gia tích cực vào các diễn đàn do ASEAN chủ trì.