Ê-kíp của Tổng thống Trump thực sự có ‘quan hệ tốt với Nga’?

Ảnh: Reuters
Ảnh: Reuters
TPO - Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng, việc khẳng định các “mối quan hệ với Nga” của những người thuộc ê-kíp của ông là những nỗ lực nhằm che đậy sai phạm của bà Hillary Clinton, người đã thua cuộc trong cuộc bầu cử tổng thống.

“Thông tin vô nghĩa về mối quan hệ với Nga chỉ là nỗ lực để che đậy nhiều sai phạm đã diễn ra trong quá trình chiến dịch bầu cử thất bại của Hillary Clinton”, Tổng thống Mỹ Donald Trump viết trên Twitter.

Trước đó, viện dẫn dữ liệu của những cuộc điện thoại bị nghe lén, một số quan chức giấu tên của Mỹ tiết lộ với tờ New York Times về việc các thành viên trong chiến dịch tranh cử của ông Trump bị cáo buộc nhiều lần liên lạc với tình báo cấp cao của Nga vào năm 2016 trước cuộc bầu cử.

Tổng thống Mỹ cũng cáo buộc các phương tiện truyền thông Mỹ "bị ám ảnh bởi các thuyết âm mưu và hận thù”.

"Các phương tiện truyền thông giả mạo bị ám ảnh bởi các thuyết âm mưu và sự hận thù. Kênh truyền hình MSNBCCNN là không thể xem nổi. Fox & Friends (chương trình phát sóng trên kênh Fox News Channel) thật là tuyệt vời..!”, ông Trump viết.

Đồng thời, Tổng thống Trump cũng nhắc lại việc bán đảo Crimea gia nhập vào thành phần Liên bang Nga dưới thời chính quyền tiền nhiệm của Mỹ, và đặt câu hỏi liệu cựu Tổng thống Barack Obama có quá mềm mỏng đối với nước Nga hay không?

Theo Theo Sputnik
MỚI - NÓNG