Báo Dominica đăng nhầm ảnh ông Trump với diễn viên hài

Diễn viên Alec Balwin (trái) và Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Diễn viên Alec Balwin (trái) và Tổng thống Mỹ Donald Trump.
TP - Alec Balwin là diễn viên hài, nhà biên kịch, nhà sản xuất nổi tiếng của Mỹ từng đoạt hai giải Emmy và được đề cử Oscar một lần, nhưng mới đây ông trở thành Tổng thống Mỹ Donald Trump trên báo El Nacionalcủa Cộng hòa Dominica. Ảnh chụp Balwin được đăng trên trang 19 của tờ báo này với chú thích: “Tổng thống Mỹ Donald Trump”. 

Ảnh được đăng kèm bài viết về khu định cư của người Israel và bên cạnh là ảnh của Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu. Hôm sau, ngày 11/2, El Nacional đính chính và xin lỗi độc giả vì sự nhầm lẫn trên. Tổng thống Trump có lẽ do quá bận nên không để tâm tới vấn đề trên. Người ta không thấy Tổng thống Mỹ nói gì về vụ nhầm lẫn trên trang Twitter của ông - nơi ông thường bày tỏ chính kiến của mình. Sở dĩ có sự nhầm lẫn trên vì Balwin có ngoại hình rất giống với ông Donald Trump. Thậm chí, ông từng được chú ý vì đóng thành công vai nhân vật Donald Trump trong loạt chương trình hài tạp kỹ truyền hình trực tiếp mang tên “Saturday Night Live”.

Theo Theo CNN
MỚI - NÓNG
Mang Tết ra đảo tiền tiêu
Mang Tết ra đảo tiền tiêu
TP - Chương trình “Xuân tình nguyện - Hành trình vì biển đảo quê hương” do T.Ư Ðoàn phát động, tổ chức tặng quà cho dân và quân trên huyện đảo tiền tiêu Bạch Long Vỹ (Hải Phòng) dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Chương trình đã mang theo nhiều tình cảm của đất liền cùng với nhu yếu phẩm, trang thiết bị tổng trị giá 700 triệu đồng.
Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM
Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM
TPO - Ngày 19/1, sản phẩm pháo hoa giàn phun viên của nhà máy Z121 đã được bán tại TP.HCM. Biết thông tin này, hàng trăm người dân đã háo hức đến các cửa hàng từ rất sớm để tìm mua loại pháo hoa này chơi Tết.

Có thể bạn quan tâm

Omicron có thể đánh dấu sự kết thúc của giai đoạn đại dịch COVID-19

Omicron có thể đánh dấu sự kết thúc của giai đoạn đại dịch COVID-19

TPO - “Vẫn còn quá sớm để dự đoán liệu sự lây lan nhanh chóng của Omicron có thúc đẩy virus corona từ giai đoạn đại dịch sang giai đoạn lưu hành dễ quản lý hơn hay không, nhưng tôi hy vọng rằng đó là dấu hiệu của sự kết thúc", tiến sĩ Anthony Fauci, chuyên gia hàng đầu về dịch tễ của Mỹ cho biết ngày 17/1.