Báo Dominica đăng nhầm ảnh ông Trump với diễn viên hài

Diễn viên Alec Balwin (trái) và Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Diễn viên Alec Balwin (trái) và Tổng thống Mỹ Donald Trump.
TP - Alec Balwin là diễn viên hài, nhà biên kịch, nhà sản xuất nổi tiếng của Mỹ từng đoạt hai giải Emmy và được đề cử Oscar một lần, nhưng mới đây ông trở thành Tổng thống Mỹ Donald Trump trên báo El Nacionalcủa Cộng hòa Dominica. Ảnh chụp Balwin được đăng trên trang 19 của tờ báo này với chú thích: “Tổng thống Mỹ Donald Trump”. 

Ảnh được đăng kèm bài viết về khu định cư của người Israel và bên cạnh là ảnh của Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu. Hôm sau, ngày 11/2, El Nacional đính chính và xin lỗi độc giả vì sự nhầm lẫn trên. Tổng thống Trump có lẽ do quá bận nên không để tâm tới vấn đề trên. Người ta không thấy Tổng thống Mỹ nói gì về vụ nhầm lẫn trên trang Twitter của ông - nơi ông thường bày tỏ chính kiến của mình. Sở dĩ có sự nhầm lẫn trên vì Balwin có ngoại hình rất giống với ông Donald Trump. Thậm chí, ông từng được chú ý vì đóng thành công vai nhân vật Donald Trump trong loạt chương trình hài tạp kỹ truyền hình trực tiếp mang tên “Saturday Night Live”.

Theo Theo CNN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đồng chí Phan Đình Trạc, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương. Ảnh: Quang Quyết/TTXVN

Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc tiếp Phó Tổng thống Nam Sudan

TPO - Ngày 23/9/2021, tại New York, Mỹ, đồng chí Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, đã tiếp Phó Tổng thống Cộng hòa Nam Sudan Rebecca Nyandeng De Mabior. Đây là cuộc gặp cấp cao nhất của lãnh đạo Đảng ta với lãnh đạo Nam Sudan kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao.