Báo Dominica đăng nhầm ảnh ông Trump với diễn viên hài

Diễn viên Alec Balwin (trái) và Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Diễn viên Alec Balwin (trái) và Tổng thống Mỹ Donald Trump.
TP - Alec Balwin là diễn viên hài, nhà biên kịch, nhà sản xuất nổi tiếng của Mỹ từng đoạt hai giải Emmy và được đề cử Oscar một lần, nhưng mới đây ông trở thành Tổng thống Mỹ Donald Trump trên báo El Nacionalcủa Cộng hòa Dominica. Ảnh chụp Balwin được đăng trên trang 19 của tờ báo này với chú thích: “Tổng thống Mỹ Donald Trump”. 

Ảnh được đăng kèm bài viết về khu định cư của người Israel và bên cạnh là ảnh của Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu. Hôm sau, ngày 11/2, El Nacional đính chính và xin lỗi độc giả vì sự nhầm lẫn trên. Tổng thống Trump có lẽ do quá bận nên không để tâm tới vấn đề trên. Người ta không thấy Tổng thống Mỹ nói gì về vụ nhầm lẫn trên trang Twitter của ông - nơi ông thường bày tỏ chính kiến của mình. Sở dĩ có sự nhầm lẫn trên vì Balwin có ngoại hình rất giống với ông Donald Trump. Thậm chí, ông từng được chú ý vì đóng thành công vai nhân vật Donald Trump trong loạt chương trình hài tạp kỹ truyền hình trực tiếp mang tên “Saturday Night Live”.

Theo Theo CNN
MỚI - NÓNG
'Gã thợ hàn' Ranieri bị sa thải
'Gã thợ hàn' Ranieri bị sa thải
TPO - Watford đã sa thải Claudio Ranieri sau chưa đầy 4 tháng nắm quyền. Như vậy, đội bóng này đã “trảm” HLV lần thứ 2 trong mùa giải và sắp tới họ sẽ đón gương mặt thứ 3 trên băng ghế chỉ đạo.

Có thể bạn quan tâm