Có 2095 kết quả :

Câu lạc bộ các cựu Tổng thống Mỹ: Tại sao cựu Tổng thống Trump không có ý định gia nhập?

Câu lạc bộ các cựu Tổng thống Mỹ: Tại sao cựu Tổng thống Trump không có ý định gia nhập?

TPO - Đó là một câu lạc bộ của các vị cựu tổng tư lệnh, thế nhưng cựu Tổng thống Trump dường như lại không có ý định gia nhập. Vậy câu lạc bộ này có những hoạt động gì, và một người từng phỏng vấn cựu Tổng thống Trump tiết lộ thế nào về lý do ông không định vào câu lạc bộ?
Tổng thống Mỹ Donald Trump. (Ảnh: NYT)

Đổi bài, ông Trump quay sang tấn công 'người cũ'

TPO - Tổng thống Mỹ Donald Trump gần đây bắt tay vào một cuộc tấn công mới nhằm viết lại câu chuyện về cuộc điều tra liên quan đến vai trò của Nga, bằng cách đưa ra những cáo buộc không có căn cứ rằng cựu Tổng thống Barack Obama đạo diễn một âm mưu nham hiểm để hạ bệ ông.
Kéo cưa lừa xẻ

Kéo cưa lừa xẻ

TP - Tổng thống Donald Trump lại đòi quốc hội chồng đủ 5 tỷ USD cho bức tường biên giới Mỹ-Mexico. Khoản này được bảo đưa ngay vào gói ngân sách tuần sau, thời điểm chính phủ cạn tiền hoạt động. Thật khó đoán “bức tường than khóc” có được đáp ứng không khi phe dân chủ giành lại hạ viện.
Ảnh: News

Thấy gì qua chuyến xuất ngoại của cựu Tổng thống Mỹ Obama

TPO - Ngoài mục tiêu kêu gọi quyên góp, tìm kiếm sự ủng hộ đối với các quỹ, thư viện và các trung tâm của Tổng thống. Chuyến thăm Trung Quốc, Ấn Độ và Pháp của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều lợi ích vì cộng đồng, hỗ trợ các khu vực khó khăn trên thế giới.
Quyền thường dân

Quyền thường dân

TP - Tuần trước, cựu tổng thống Barack Obama được yêu cầu đăng ký nghĩa vụ bồi thẩm đoàn. Vấn đề ở chỗ tranh tụng tại tòa chẳng phải đặc ân cho người nổi tiếng hay giới chuyên môn mà cho mọi công dân Mỹ.
Ông Obama đeo đồng hồ 15,2 nghìn USD

Ông Obama đeo đồng hồ 15,2 nghìn USD

TP - Mới đây, các phóng viên đã chụp được hình cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đang trò chuyện với hoàng tử Harry nước Anh trên khán đài trong thời gian diễn ra cuộc thi đấu thể thao Invictus Games tại thành phố Toronto (Canada).