Có 2090 kết quả :

Câu lạc bộ các cựu Tổng thống Mỹ: Tại sao cựu Tổng thống Trump không có ý định gia nhập?

Câu lạc bộ các cựu Tổng thống Mỹ: Tại sao cựu Tổng thống Trump không có ý định gia nhập?

TPO - Đó là một câu lạc bộ của các vị cựu tổng tư lệnh, thế nhưng cựu Tổng thống Trump dường như lại không có ý định gia nhập. Vậy câu lạc bộ này có những hoạt động gì, và một người từng phỏng vấn cựu Tổng thống Trump tiết lộ thế nào về lý do ông không định vào câu lạc bộ?
Tổng thống Mỹ Donald Trump. (Ảnh: NYT)

Đổi bài, ông Trump quay sang tấn công 'người cũ'

TPO - Tổng thống Mỹ Donald Trump gần đây bắt tay vào một cuộc tấn công mới nhằm viết lại câu chuyện về cuộc điều tra liên quan đến vai trò của Nga, bằng cách đưa ra những cáo buộc không có căn cứ rằng cựu Tổng thống Barack Obama đạo diễn một âm mưu nham hiểm để hạ bệ ông.
Kéo cưa lừa xẻ

Kéo cưa lừa xẻ

TP - Tổng thống Donald Trump lại đòi quốc hội chồng đủ 5 tỷ USD cho bức tường biên giới Mỹ-Mexico. Khoản này được bảo đưa ngay vào gói ngân sách tuần sau, thời điểm chính phủ cạn tiền hoạt động. Thật khó đoán “bức tường than khóc” có được đáp ứng không khi phe dân chủ giành lại hạ viện.
Ảnh: News

Thấy gì qua chuyến xuất ngoại của cựu Tổng thống Mỹ Obama

TPO - Ngoài mục tiêu kêu gọi quyên góp, tìm kiếm sự ủng hộ đối với các quỹ, thư viện và các trung tâm của Tổng thống. Chuyến thăm Trung Quốc, Ấn Độ và Pháp của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều lợi ích vì cộng đồng, hỗ trợ các khu vực khó khăn trên thế giới.
Quyền thường dân

Quyền thường dân

TP - Tuần trước, cựu tổng thống Barack Obama được yêu cầu đăng ký nghĩa vụ bồi thẩm đoàn. Vấn đề ở chỗ tranh tụng tại tòa chẳng phải đặc ân cho người nổi tiếng hay giới chuyên môn mà cho mọi công dân Mỹ.
Ông Obama đeo đồng hồ 15,2 nghìn USD

Ông Obama đeo đồng hồ 15,2 nghìn USD

TP - Mới đây, các phóng viên đã chụp được hình cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đang trò chuyện với hoàng tử Harry nước Anh trên khán đài trong thời gian diễn ra cuộc thi đấu thể thao Invictus Games tại thành phố Toronto (Canada).
Tổng thống Trump tham gia cuộc họp với các quan chức quân sự tại Nhà Trắng. Ảnh: UPI

Mỹ sắp rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran?

TPO - Một quan chức chính quyền cho biết Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân giữa Iran và nhóm P5+1, sau khi ông tuyên bố sẽ đưa ra thông báo mang tính bước ngoặt nhằm kiềm chế chương trình hạt nhân của Iran.
Vườn chiến thắng

Vườn chiến thắng

TP - Tại Nhà Trắng - một trong những nơi được bảo vệ cẩn mật nhất và giá đất đắt nhất, lại có khu vườn 260m2 toàn rau củ quả bình dân. Nó như ví dụ kinh điển về cách thức dẫn dắt xã hội dựa trên bài học làm gương của người đứng đầu đất nước.
Thế giới tuần qua: Nga - Triều gặp mặt, Washington mạnh tay với Bình Nhưỡng

Thế giới tuần qua: Nga - Triều gặp mặt, Washington mạnh tay với Bình Nhưỡng

TPO - Thủ tướng Đức Angela Merkel tại vị với nhiệm kì 4; Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe giải tán Hạ viện để bầu cử sớm; quan chức ngoại giao Nga - Triều Tiên gặp nhau tại Moscow, tướng Nga tử nạn tại Syria, cựu Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra lãnh 5 năm tù... là những tin tức quốc tế đáng chú ý tuần qua.