Có 2111 kết quả :

Tổng thống Mỹ Joe Biden và cựu Tổng thống Barack Obama. (Ảnh: NYT)

Ông Obama xắn tay giúp ông Biden đánh bại đối thủ Trump

TPO - Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama ngồi với Tổng thống Joe Biden suốt mấy giờ đồng hồ trong phòng ăn của Nhà Trắng cuối tuần trước. Không khí vui vẻ khi hai người kể những câu chuyện cười. Đó cũng là cuộc hội ngộ giữa hai nhóm phục vụ tổng thống quen thuộc với nhau từ thời chính quyền Obama.
Cầu viện quá khứ

Cầu viện quá khứ

TP - Tổng thống Mỹ Joe Biden, hai cựu tổng thống Barack Obama và Donald Trump vừa có cuộc đụng độ hy hữu trước thềm bầu cử quốc hội tuần tới. Ngày 5/11, họ đến Pennsylvania, bang chiến địa quyết định ai làm chủ Thượng viện. Hiện diện của họ cho thấy quá khứ luôn được tận dụng do ít bị cử tri chê trách dù chính cử tri khắt khe ở khía cạnh khác.
Ông Trump cáo buộc ông Obama lưu trữ tài liệu hạt nhân mật

Ông Trump cáo buộc ông Obama lưu trữ tài liệu hạt nhân mật

TPO - Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump cáo buộc người tiền nhiệm của ông - cựu Tổng thống Barack Obama đã mang theo khoảng 33 triệu trang tài liệu (trong đó có nhiều tài liệu mật, một số liên quan đến vũ khí hạt nhân) khi rời Nhà Trắng mà chưa bị Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) “hỏi thăm”.
Câu lạc bộ các cựu Tổng thống Mỹ: Tại sao cựu Tổng thống Trump không có ý định gia nhập?

Câu lạc bộ các cựu Tổng thống Mỹ: Tại sao cựu Tổng thống Trump không có ý định gia nhập?

TPO - Đó là một câu lạc bộ của các vị cựu tổng tư lệnh, thế nhưng cựu Tổng thống Trump dường như lại không có ý định gia nhập. Vậy câu lạc bộ này có những hoạt động gì, và một người từng phỏng vấn cựu Tổng thống Trump tiết lộ thế nào về lý do ông không định vào câu lạc bộ?
Tổng thống Mỹ Donald Trump. (Ảnh: NYT)

Đổi bài, ông Trump quay sang tấn công 'người cũ'

TPO - Tổng thống Mỹ Donald Trump gần đây bắt tay vào một cuộc tấn công mới nhằm viết lại câu chuyện về cuộc điều tra liên quan đến vai trò của Nga, bằng cách đưa ra những cáo buộc không có căn cứ rằng cựu Tổng thống Barack Obama đạo diễn một âm mưu nham hiểm để hạ bệ ông.
Kéo cưa lừa xẻ

Kéo cưa lừa xẻ

TP - Tổng thống Donald Trump lại đòi quốc hội chồng đủ 5 tỷ USD cho bức tường biên giới Mỹ-Mexico. Khoản này được bảo đưa ngay vào gói ngân sách tuần sau, thời điểm chính phủ cạn tiền hoạt động. Thật khó đoán “bức tường than khóc” có được đáp ứng không khi phe dân chủ giành lại hạ viện.