Có 570 kết quả :

Quyến rũ và kiên cường

Quyến rũ và kiên cường

TP - Tổng biên tập Time lý giải tạp chí của ông vừa chọn Taylor Swift làm nhân vật năm 2023 bởi cô hài hòa thành công cả nghệ thuật và thương mại, nhưng thật ra chưa đủ. Cô nằm trong số hiếm kiên định phê phán một trong những chính trị gia tai tiếng, cựu tổng thống Donald Trump. Và cô trở thành số hiếm truyền thông điệp kinh điển: muốn làm chính trị phải tử tế.
Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump vừa đệ đơn kiện cựu ngoại trưởng Hillary Clinton. (Ảnh: Reuters)

Ông Trump kiện cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton

TPO - Ngày 24/3, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đệ đơn kiện cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton, Ủy ban quốc gia của đảng Dân chủ cùng 26 cá nhân và tổ chức khác mà ông cho là đã âm mưu phá hoại chiến dịch tranh cử năm 2016 của ông bằng cách cáo buộc ông thông đồng với Nga.
Trang phục tím tràn ngập trong Lễ Nhậm Chức của Joe Biden - Kamala Harris, tại sao vậy?

Trang phục tím tràn ngập trong Lễ Nhậm Chức của Joe Biden - Kamala Harris, tại sao vậy?

TPO - Có một điều rất dễ nhận ra, về mặt trang phục, trong Lễ Nhậm Chức của Tổng thống và Phó Tổng thống Mỹ năm 2021, đó là rất nhiều nhân vật nữ quan trọng đã chọn màu tím, có thể là cả bộ màu tím, hoặc phụ kiện màu tím. Lý do gì mà họ lại chọn trang phục có màu được cho là “khó mặc” này?
COVID -19 chơi khăm Trump

COVID -19 chơi khăm Trump

TP - Lần đầu tiên Mỹ thông qua gói cứu trợ khổng lồ 2.200 tỷ USD trong khi nước này trở thành quốc gia có số người nhiễm covid-19 lớn nhất.
Ông Trump và bà Hillary.

Chỉ số tín nhiệm của ông Trump thấp kỷ lục

TP - Kết quả cuộc thăm dò dư luận mới nhất do Hãng Thông tấn Bloomberg thực hiện hồi giữa tháng 7 cho thấy cả 2 ứng viên chủ chốt trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ hồi cuối năm ngoái đều không được người dân Mỹ tín nhiệm. Chỉ số tín nhiệm của cả 2 đều thấp tới mức kỷ lục.
Tổng thống Trump và Tổng thống Putin trò chuyện trong lễ khai mạc Hội nghị Thượng đỉnh G20 tại Hamburg (Đức) hôm 7/7. Ảnh: Reuters

Ông Trump bác tin đồn bí mật gặp ông Putin

TPO - “Thông tin về cuộc gặp bí mật giữa tôi với ông Putin là giả. Tất cả các nhà lãnh đạo G20 đều được mời tới dự bữa tiệc tối bởi Thủ tướng Đức Angela Merkel. Báo chí biết điều đó!”, ông Trump giận dữ viết.
Ông Putin chỉ trích bà Hillary Clinton

Ông Putin chỉ trích bà Hillary Clinton

TP - Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây của tổng thống Nga Putin dành cho nhà đạo diễn điện ảnh Mỹ Oliver Stone, hai bên đã đề cập đến thái độ của cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đối với nhà lãnh đạo Nga.