Có 566 kết quả :

Trang phục tím tràn ngập trong Lễ Nhậm Chức của Joe Biden - Kamala Harris, tại sao vậy?

Trang phục tím tràn ngập trong Lễ Nhậm Chức của Joe Biden - Kamala Harris, tại sao vậy?

TPO - Có một điều rất dễ nhận ra, về mặt trang phục, trong Lễ Nhậm Chức của Tổng thống và Phó Tổng thống Mỹ năm 2021, đó là rất nhiều nhân vật nữ quan trọng đã chọn màu tím, có thể là cả bộ màu tím, hoặc phụ kiện màu tím. Lý do gì mà họ lại chọn trang phục có màu được cho là “khó mặc” này?
COVID -19 chơi khăm Trump

COVID -19 chơi khăm Trump

TP - Lần đầu tiên Mỹ thông qua gói cứu trợ khổng lồ 2.200 tỷ USD trong khi nước này trở thành quốc gia có số người nhiễm covid-19 lớn nhất.
Ông Trump và bà Hillary.

Chỉ số tín nhiệm của ông Trump thấp kỷ lục

TP - Kết quả cuộc thăm dò dư luận mới nhất do Hãng Thông tấn Bloomberg thực hiện hồi giữa tháng 7 cho thấy cả 2 ứng viên chủ chốt trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ hồi cuối năm ngoái đều không được người dân Mỹ tín nhiệm. Chỉ số tín nhiệm của cả 2 đều thấp tới mức kỷ lục.
Tổng thống Trump và Tổng thống Putin trò chuyện trong lễ khai mạc Hội nghị Thượng đỉnh G20 tại Hamburg (Đức) hôm 7/7. Ảnh: Reuters

Ông Trump bác tin đồn bí mật gặp ông Putin

TPO - “Thông tin về cuộc gặp bí mật giữa tôi với ông Putin là giả. Tất cả các nhà lãnh đạo G20 đều được mời tới dự bữa tiệc tối bởi Thủ tướng Đức Angela Merkel. Báo chí biết điều đó!”, ông Trump giận dữ viết.
Ông Putin chỉ trích bà Hillary Clinton

Ông Putin chỉ trích bà Hillary Clinton

TP - Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây của tổng thống Nga Putin dành cho nhà đạo diễn điện ảnh Mỹ Oliver Stone, hai bên đã đề cập đến thái độ của cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đối với nhà lãnh đạo Nga. 
Điềm gở đeo bám bà Hillary Clinton

Điềm gở đeo bám bà Hillary Clinton

TP - Mới đây, chủ tịch Ủy ban toàn quốc đảng Dân chủ Mỹ Tom Perez đã có cuộc trả lời phỏng vấn trực tiếp trên kênh truyền hình MSNBC. Ông trả lời nhiều câu hỏi liên quan đến chính trường nước Mỹ. Khi được hỏi về việc cựu ngoại trưởng Hillary Clinton sử dụng hộp thư điện tử riêng của bà vào mục đích công vụ, Tom Perez đã lên tiếng thanh minh cho bà. Nhưng khi Perez vừa nhắc đến tên bà thì lá cờ Mỹ treo phía sau căn phòng truyền hình trực tiếp đột nhiên đổ sụp.