Có 2378 kết quả :

Đối thủ của ông Donald Trump rút khỏi đường đua vào Nhà Trắng

Đối thủ của ông Donald Trump rút khỏi đường đua vào Nhà Trắng

TPO - Cựu Đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc - Nikki Haley sẽ kết thúc chiến dịch tranh cử tổng thống vào hôm nay, 6/3, một nguồn thạo tin cho biết. Việc rút lui của bà Haley sẽ tạo điều kiện để ông Donald Trump trở thành ứng viên chính thức của đảng Cộng hòa và có thể một lần nữa đối đầu với Tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden trong cuộc bầu cử tháng 11.
Dấu ấn đại biểu dân tộc thiểu số trong các khoá Quốc hội

Dấu ấn đại biểu dân tộc thiểu số trong các khoá Quốc hội

TPO - Đường lối chính trị của Nhà nước Việt Nam luôn khẳng định các dân tộc thiểu số là bộ phận không thể tách rời quốc gia, dân tộc và luôn coi trọng việc bảo đảm quyền chính trị, kinh tế, văn hoá; không phân biệt đối xử. Trong đó, có quyền tham gia hệ thống chính trị Nhà nước, đặc biệt đối với cơ quan quyền lực cao nhất là Quốc hội.
Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt đại hội

Lãnh đạo các cấp công đoàn viên chức phải giỏi chuyên môn, vững vàng về chính trị

TPO - "Lãnh đạo các cấp công đoàn viên chức, nhất là người đứng đầu phải vững vàng về chính trị, giỏi về chuyên môn, am tường về công tác công đoàn, có kỹ năng, phương pháp công tác quần chúng, gương mẫu về mọi mặt. Nếu đáp ứng được như vậy, công đoàn viên chức các cấp chắc chắn sẽ mạnh hơn, hoạt động hiệu quả hơn, mang lại nhiều lợi ích cho đoàn viên, người lao động", Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Nguyễn Xuân Thắng nói.