Có 5278 kết quả :

Thủ tướng chúc cộng đồng 150 người Việt Nam tại Brazil ngày càng phát triển

Thủ tướng chúc cộng đồng 150 người Việt Nam tại Brazil ngày càng phát triển

TPO - Tiếp tục chuyến thăm chính thức Brazil, tối 23/9 (giờ địa phương, sáng 24/9 giờ Hà Nội), Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tới thăm, động viên bà con người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại đây. Thủ tướng khẳng định Đảng, Nhà nước ta luôn quan tâm tới cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài nói chung và đồng bào ta ở Brazil nói riêng, "là bộ phận không tách rời và là một nguồn lực của cộng đồng dân tộc Việt Nam".
Chủ tịch Quốc hội: Hoa Kỳ là đối tác rất quan trọng

Chủ tịch Quốc hội: Hoa Kỳ là đối tác rất quan trọng

TPO - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ khẳng định, trong đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ, hòa bình, hợp tác và phát triển, đa dạng hóa, đa phương hóa quan hệ đối ngoại của Việt Nam, Hoa Kỳ là một đối tác rất quan trọng; ủng hộ tăng cường quan hệ song phương ổn định, lâu dài và thực chất, vì lợi ích của hai nước, vì hòa bình, hữu nghị và hợp tác ở khu vực và trên thế giới.
Fan Argentina muốn Messi làm... tổng thống

Fan Argentina muốn Messi làm... tổng thống

TPO - Sau khi ĐT Argentina vô địch World Cup tại Qatar, sự cuồng tín dành cho Lionel Messi đã tăng lên theo cấp số nhân. Nó nhiều đến mức có tới 44% số người được hỏi sẵn sàng bầu cho siêu sao 35 tuổi này làm... tổng thống.
Tổng thống Mỹ Joe Biden trong một sự kiện vận động bầu cử ngày 7/11 ở bang Maryland. Ảnh: Reuters

Gay cấn bầu cử giữa nhiệm kỳ ở Mỹ

TP - Các điểm bỏ phiếu khắp nước Mỹ mở sáng 8/11 (giờ địa phương) trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ vốn được coi là cuộc trưng cầu ý dân về hiệu quả hoạt động của đảng cầm quyền. Ðảng Dân chủ đối diện nguy cơ thất bại ở một số bang xanh truyền thống, còn phe Cộng hoà háo hức chờ đợi cơ hội tạo nên làn sóng đỏ.