Có 2869 kết quả :

Ông Trump: 'Taylor Swift rất đẹp nhưng...'

Ông Trump: 'Taylor Swift rất đẹp nhưng...'

TPO - Trong cuốn tiểu sử sắp ra mắt, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump dành nhiều lời khen có cánh cho ngoại hình của Taylor Swift. Tuy nhiên, về tổng thể, ông không có nhiều thiện cảm cho nữ ca sĩ sinh năm 1989 vì khác biệt về quan điểm chính trị.
Ủng hộ phán quyết

Ủng hộ phán quyết

TP - Giữa làn sóng náo nhiệt bênh vực bị cáo Donald Trump suốt tuần qua, vẫn vang lên tiếng nói ủng hộ tuyên bố ông phạm tội. Đồng tình phán quyết của 12 hội thẩm nhân dân, thấy có cả đảng viên Cộng hòa và phi đảng phái. Tiếng nói của họ dường như tô đậm thêm bản tính nguy hiểm của cựu tổng thống nếu ông thắng cử.
Bà Melania được khuyên bỏ ông Trump

Bà Melania được khuyên bỏ ông Trump

TPO - Ngôi sao khiêu dâm Stormy Daniels, người nhận tiền để giữ im lặng về mối quan hệ vụng trộm với ông Donald Trump trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016, khuyên bà Melania bỏ chồng vì tỷ phú 78 tuổi giờ đây là kẻ phạm trọng tội.
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump. (Ảnh: Reuters)

Liệu ông Trump có phải ngồi tù?

TPO - Ông Donald Trump, cựu tổng thống Mỹ đầu tiên bị kết tội hình sự, sẽ vẫn được tự do trong thời gian chờ tòa tuyên án, và ông có thể hoàn toàn không phải ngồi tù vì tội che đậy khoản tiền trả cho diễn viên phim người lớn.
Nam diễn viên mắng ông Trump

Nam diễn viên mắng ông Trump

TPO - Hiệp hội Phát thanh Truyền hình Quốc gia Mỹ đã quyết định rút lại giải thưởng từ thiện và lời mời tham dự sự kiện đối với Robert De Niro. Theo người phát ngôn, nguyên nhân tài tử gạo cội gây nhiều ồn ào sau khi công khai chỉ trích cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Ông Trump cảnh cáo

Ông Trump cảnh cáo

TPO - Các luật sư của ông Donald Trump được cho là đã gửi nhà sản xuất “The Apprentice” lá thư yêu cầu ngừng bán và phát hành bộ phim tiểu sử gây tranh cãi.
Tố cáo chính mình

Tố cáo chính mình

TP - Tuần rồi, nhóm bảo vệ cựu Tổng thống Donald Trump có vẻ hụt hơi. Một trong hai nhân chứng chủ chốt của bên bào chữa không hoàn thành nhiệm vụ bôi xấu kẻ thù của bị cáo, và suýt bị đuổi khỏi phòng xử án. Tò mò ở chỗ, càng lớn tiếng theo kịch bản, bên bị dường như càng làm tăng sức nặng tố cáo thân chủ của mình.
Ông Trump nổi giận

Ông Trump nổi giận

TPO - Chiến dịch tranh cử của ông Donald Trump tuyên bố kiện nhà sản xuất đứng đằng sau bộ phim tiểu sử gây tranh cãi về cựu Tổng thống Mỹ. Họ nhấn mạnh bộ phim đầy rẫy những lời nói dối và “rác rưởi”.