Có 20 kết quả :

Quỹ hỗ trợ cộng đồng David Dương: Tặng xe chuyển bệnh và tổ chức thăm khám cho bệnh nhân nghèo

Quỹ hỗ trợ cộng đồng David Dương: Tặng xe chuyển bệnh và tổ chức thăm khám cho bệnh nhân nghèo

Ngày 19/7, Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng David Dương đã tổ chức hoạt động trao tặng xe chuyển bệnh nội bộ và ngân sách tổ chức hoạt động thăm và phát thuốc cho bệnh nhân nghèo. Hai đơn vị nhận hỗ trợ là: Bệnh viện phục hồi chức năng và điều trị bệnh nghề nghiệp và Hội thầy thuốc trẻ TPHCM.
Ông David Dương tặng thêm 1.000 máy thở cho Việt Nam

Ông David Dương tặng thêm 1.000 máy thở cho Việt Nam

Tại buổi gặp gỡ đặc biệt của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc với cộng đồng người Việt Nam tại New York - Mỹ, ông David Dương - Tổng Giám đốc Công ty California Waste Solutions (Mỹ), đã tặng 1.000 máy trợ thở tự tạo khí ôxy cho Việt Nam. Tổng trị giá lô hàng là gần 3 triệu USD.
'Vua rác' David Dương và tham vọng tái sinh rác thải

'Vua rác' David Dương và tham vọng tái sinh rác thải

Với tham vọng tái sinh rác thải, "vua rác" David Dương cùng cộng sự đã đi 7 nước ở châu Âu để tìm hiểu, đánh giá về công nghệ xử lý rác thải đang được sử dụng tại các quốc gia này. Mục đích chuyến đi lần này của ông và cộng sự là để tìm ra công nghệ phù hợp với đặc điểm rác thải tại TPHCM nói riêng, Việt Nam nói chung.
Nông dân đạt giải sản xuất giỏi năm 2018

Nông dân đạt giải sản xuất giỏi năm 2018

Ngày 15/05/2019, đại diện Công ty TNHH Xử Lý Chất Thải Việt Nam (VWS) đã đi thực địa tại ấp 5, xã Mỹ Thạnh, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An, gặp gỡ và thăm hỏi hộ nông dân anh Nguyễn Quốc Cường hiện là Giám đốc Hợp tác xã Mỹ Thạnh và vợ là chị Lê Thị Hằng trực thuộc hội viên Hội Liên Hiệp Phụ Nữ xã Mỹ Thạnh, nhân viên y tế của Trường Tiểu học Mỹ Thạnh A.
Dự án Khu Công nghệ môi trường Xanh ở Long An của VWS

Tham vọng mang tầm cỡ khu vực

TP - Ngoài Khu xử lý chất thải Đa Phước tại TPHCM đang hoạt động, tâm huyết lớn nhất của “vua rác” họ Dương là dự án Khu Công nghệ Môi trường xanh ở Long An, với tham vọng biến nơi đây thành khu xử lý rác mang tầm cỡ cho TPHCM, Long An và các tỉnh lân cận.
Ông David Dương.

Tôi lạc quan khi về đầu tư ở Việt Nam

TP - Trở về quê hương sau hơn 30 năm tạo dựng cơ ngơi với biệt danh “vua rác” trên đất Mỹ, doanh nhân David Dương nói rằng ông về Việt Nam với hai lý do: vì tâm nguyện của bố mẹ và muốn giải quyết vấn đề rác thải của TPHCM vốn đang nan giải thời điểm những năm 2000.
Ông David Dương trước hàng nghìn tấn phế liệu sau phân loại được đóng kiện chuẩn bị xuất ra các nước.

Tận thấy ở CWS

TP - 5 giờ sáng, đoàn xe gần 90 chiếc nối đuôi nhau rời hai nhà máy tái chế của Công ty California Waste Solutions ở thành phố Oakland và SanJose, bang California, Hoa Kỳ do ông David Dương làm chủ. Đây là những chiếc xe chạy bằng khí nén thiên nhiên (CNG) đầu tiên ở nơi đây được ông chủ của CWS đưa vào ứng dụng 3 tháng qua.
David Dương chia sẻ với các doanh nhân trẻ trong buổi gặp mặt mới đây.

Hãnh diện vì được gọi “vua rác”

TP - Không biết từ bao giờ David Dương được người dân gọi thân mật bằng cái tên “vua rác”. Cho dù có người nói cái tên ấy không mấy thiện cảm nhưng với ông đó là một niềm kiêu hãnh và cần trân quý.
Cho quê hương thêm xanh

Cho quê hương thêm xanh

TP - Hẳn ai tới Khu Liên hợp xử lý chất thải rắn Đa Phước của ông David Dương - Việt kiều Mỹ đầu tư, cũng không khỏi ngỡ ngàng rằng “đây là khu để xử lý rác của thành phố sao?”. Lạ. Ngỡ ngàng ở chỗ nó chứa đến hơn 4 triệu tấn rác rồi nhưng không thấy mùi hôi. Lạ nữa là ở đó có cả một công viên với vườn cây trái, hoa cỏ và những chú Hươu, Nai, Công,… thật đẹp. Một mảng xanh đầy hy vọng mà là nơi ông Dương thường mở cửa cho người dân tham quan, học hỏi về bảo vệ môi trường.