Có 18 kết quả :

Đối tượng Thành và Sen

Bắt hai vợ chồng cho vay lãi nặng 180%/năm

TPO - Ngày 7/5, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh này đã khởi tố, bắt tạm giam cặp vợ chồng ở huyện Lạng Giang để điều tra làm rõ hoạt động tín dụng đen, cho vay với lãi suất "cắt cổ".
Bước đầu cơ quan công an bắt giữ hàng chục đối tượng trong đường dây cho vay lãi nặng

Triệt phá đường dây cho 1 vạn người vay lãi nặng

TP - Công an Nghệ An vừa triệt phá đường dây cho vay lãi nặng liên tỉnh, bước đầu bắt giữ 52 đối tượng và xác định số tiền giao dịch qua đường dây này là hơn 1.000 tỷ đồng, với hơn 10.000 bị hại.Mức lãi suất cao nhất là 5.000 đồng/triệu/ngày, tương đương gần 200%/năm. Ban chuyên án đã phong tỏa 56 tài khoản liên quan để phục vụ công tác điều tra.
Các giấy tờ người vay đã nộp để vay nặng lãi

'Tín dụng đen' cho vay nặng lãi lên tới trên 500%/năm

TPO - Công an huyện Đắk Song (tỉnh Đắk Nông) vừa bắt giữ một nhóm đối tượng “tín dụng đen” từ tỉnh Bình Phước đến địa phương thuê phòng trọ để tổ chức cho vay nặng lãi, trong đó có trường hợp lãi suất lên tới 549%/1 năm, thậm chí có con nợ phải chịu lãi suất tới 936%/năm.
'Tín dụng đen' giăng bẫy khắp phố phường Sài Gòn

'Tín dụng đen' giăng bẫy khắp phố phường Sài Gòn

TPO - Trên nhiều ngả đường ở TPHCM xuất hiện nhan nhản những mẩu quảng cáo cho các hoạt động “tín dụng đen” bằng nhiều hình thức “chiêu dụ” như cho vay tiền nhanh, vay trả góp….Thủ tục đơn giản, nhanh gọn khi chỉ cần cà vẹt xe, chứng minh thư hoặc chỉ cần sổ hộ khẩu... người vay sẽ được nhận tiền trong vòng 30 phút…