Có 18 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Bướu mỡ có nguy hiểm không?

Tôi có nghe nói bướu mỡ có thể xuất hiện ở các vị trí như cánh tay, bụng, đùi trên người. Xin bác sỹ giải thích rõ bệnh này có nguy hiểm không? (Thu Mai, Bình Dương)
Giải pháp mới cho bệnh nhân bướu cổ

Giải pháp mới cho bệnh nhân bướu cổ

Chương trình tư vấn trực tuyến “Giải pháp mới cho bệnh nhân bướu cổ” sẽ được diễn ra lúc 14h30 ngày 12/6/2014 trên trang web http://tuvansuckhoe24h.com.vn/ với sự tham gia của TS. Phạm Hưng Củng - Nguyên vụ trưởng vụ Y học cổ truyền - Bộ y tế. Quý vị quan tâm có thể theo dõi trực tuyến trên website hoặc tham gia giao lưu bằng cách đặt câu hỏi ngay từ bây giờ TẠI ĐÂY
Thay đổi cách sống để trị bệnh tiểu đêm

Thay đổi cách sống để trị bệnh tiểu đêm

Đi tiểu nhiều lần trong đêm ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ cũng như hoạt động sống của người bệnh. Bên cạnh bệnh lý, lối sống và yếu tố tâm lý tác động rất nhiều đến bệnh, sống điều độ, ít sử dụng chất kích thích sẽ mang lại hiệu quả cao trong điều trị.
Nhà Ngưu

Nhà Ngưu

TP - Cả xóm gọi ông là Ngưu Ma Vương, vợ ông là Sư tử Hống. Lúc đầu biết hàng xóm gọi vậy, vợ chồng ông tức ra mặt nhưng tức mãi cũng chẳng làm được gì nên thôi. Nghĩ nhiều chỉ thêm tức! Khó nhất là ngày lễ tết, những nhân viên dưới quyền đến thăm nhà.
Ảnh minh họa

Nguy cơ tiềm ẩn sau mổ bướu cổ

Nhiều bệnh nhân bị bướu tuyến giáp tưởng rằng sẽ an tâm khi cắt bỏ khối bướu là xong. Tuy nhiên, đã không ít người phải quay lại bệnh viện với một căn bệnh mới và kèm theo quy trình điều trị kéo dài, thậm chí đến hết đời.
Bướu 'lạ' phát triển nhanh

Bướu 'lạ' phát triển nhanh

Tin từ Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng ngày 31-1 cho biết đang tích cực cấp cứu anh Lơ Mu Ha Wơr, ngụ tại xã Đạ Quyn, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) do mang một khối u lạ ở cổ phình to hơn cả đầu người.